Thủ tục du học Đài Loan

CÁC ĐỊA CHỈ CẦN BIẾT KHI TỰ MÌNH LÀM GIẤY TỜ 台灣留學 – 自己辦文件需知的地址 Người đi du học cần có các giấy tờ sau: 留學需要的文件 : Bằng tốt nghiệp Đại học / hoặc bằng PTTH 大學或高中文憑 Học bạ (hoặc bảng điểm) 成績單 Giấy khai sinh (bản sao) 出生証明書 Giấy chứng minh tài chính (khoảng 3000 USD) 財力証明單3000USD以上 Giấy trình […]

Continue Reading

Yêu cầu tuyển sinh du học ngành Y tại Đài Loan

KỲ NHẬP HỌC: THÁNG 9/2016 I. Hệ Đại Học 1. Thời gian đăng ký :  Từ 01/10/2015 đến 27/03/2016 2. Điều kiện đầu vào đối với sinh viên quốc tế : –          Điểm trung bình  80/100 hoặc 3.0 /4.0. Trong đó điểm các môn Sinh học, Hóa, Vật lý phải đạt đủ 80/100 hoặc 3.0/4.0 –          […]

Continue Reading