Du học tiếng Hoa tại Đài Loan

Lớp tiếng Hoa tại Đài Loan

Thông báo tiếp nhận du học tiếng Hoa tại Đài Loan.
*Điều kiện đăng ký :

1. Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, điểm trung bình 6.0 trở lên

2. Có chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 1 hoặc chứng chỉ A tiếng Hoa trở lên đối với học sinh từ Đà Nẵng trở vào Tp Hồ Chí Minh, riêng đối với học sinh từ Đà Nằng trở ra phía Bắc cần có chứng chỉ tiếng Hoa Tocfl tối thiểu cấp 1 (không công nhận nhận chứng chỉ A, B tiếng Hoa ) HOẶC có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu Toeic 300, Ielts 2.5…

3. Sức khỏe tốt , không tiền án, tiền sự

*Các kỳ nhập học : Hàng tháng ( đăng ký trước 01 tháng )

* Giấy tờ cần thiết :

1. Học bạ , bằng cấp 3

2. Chứng chỉ ngoại ngữ

3. Hộ chiếu + hình 4*6 ( nền trắng )

4. Hộ khẩu

5. Chứng minh thư

* Dự trù chi phí ( Tính bằng USD)

1. Học phí : Từ 700 -1,000 / khóa học 3 tháng

2. Chi phí ăn, ở : Chi phí sinh hoạt ( bao gồm ăn, ở ) ước tính : từ 200 usd – 300 usd/ tháng

Ưu điểm học tại Đài Loan

  • Sau khi du học sinh học xong khóa tiếng Hoa tại Trường bạn, trình độ đạt tương đương Tocfl cấp 2 trở lên, học  sinh có quyền đăng ký học vào đại học hoặc Thạc sỹ theo hình thức xét tuyển – không phải thi đầu vào
  • Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Đài Loan là một nước phát triển, có nhiều trường Đại học lớn, thậm trí có trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu.
  • Sinh viên có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh
  • Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được điều hòa không khí.
  • Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành.
  • Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

HỖ TRỢ TỪ MINH HOÀNG AN

  • Tư vấn chọn trường, ngành học, loại học bổng phù hợp
  • Hướng dẫn và xử lý hồ sơ xin học tự túc, học bổng cho học sinh, dịch vụ dịch thuật
  • Đăng ký cho học sinh nhiều trường để đạt được học bổng cao nhất.
  • Hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ để học sinh được cấp visa
  • Đăng ký đón sân bay, đặt nhà ở và luôn có người hướng dẫn học sinh tại Đài Loan ( nếu học sinh có nhu cầu )
  • Tư vấn du lịch, thăm thân, tại Đài Loan …

Hỗ trợ du học Đài Loan:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế Minh Hoàng An

- Tp. HCM: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Điện thoại : (028) 3975 6200 / Hotline: 0916 685 601
- Đà Nẵng: 144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thank Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3868 978/ 3868 979
- Hải Dương: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu Đông Nam Cường
- Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn
- Website: www.minhhoangan.edu.vn

Comments

comments

27 thoughts on “Du học tiếng Hoa tại Đài Loan

  1. cho em xin hỏi ạ.em hiện đang học đại học ngành quản trị kinh doanh và sắp ra trường vào tháng 6.Bằng đại học của em thuộc loại khá.Bằng tốt nghiêp PTTH loại khá.Nhưng em chua co chứng chỉ gì.Em muốn du học tiếng tại Đài Loan cho tốt rồi học lên thạc sỹ có được ko ạ? điều kiện nhận học bổng là gì ạ? Tư vấn giúp em với.

  2. MHA cho em hỏi ạ.em hiện tại đang học đại học và tháng 6 này là ra trường.Bằng đại học của e thuộc loại khá.bằng PTTH và học bạ cũng loại khá.Nhưng em chưa có chứng chỉ gì cả.E có dự định du học tiếng Hoa tại Đài Loan thì điều kiện để lấy học bổng du học tiếng là gì ạ? Nếu muốn lấy chứng chỉ tiếng Hoa thì e cần phải học thêm tiếng ở trung tâm và thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa ở level mấy ạ?du học tiếng thì bao giờ có đợt đăng kí ạ?tư vấn giúp e vs ạ

    1. Chao bạn Thân Thị Hường
      Bạn muốn du học tiếng ở DDL bạn cần có chứng chỉ ngoại ngữ như sau
      (1) Chứng chỉ kỳ thi năng lực Hoa ngữ TOCFL từ cấp 1 ( cấp vỡ lòng) trở lên do Bộ giáo dục Đài Loan cấp.
      (2) Chứng chỉ tiếng hoa do Trường Đại học Khoa học Xã Hội và nhân văn TP. HCM cấp, hoặc Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM cấp.
      (3) Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế :

      1. TOEFL :340 điểm trở lên (TOEFL-iBT : 18 điểm trở lên)
      2. TOEIC : 300 điểm trở lên
      3. IELTS : 2.5 điểm trở lên..
      Có thắc mắc gì thêm bạn liên hệ với MHA để được tư vấn thêm nhé
      Chào thân ái
      Trung tâm tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An
      500 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp Hồ Chí Minh
      223 NGuyễn Bỉnh Khiêm – Đông Nam Cường, Tp Hải Dương
      E : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      ĐT: 08.39756200 / 0916 685 601

      1. MHA cho em hỏi ạ. Em đang học cao đẳng năm 3 ngành Tiếng Trung. Nhưng mà em văn chưa giao tiếp thành thạo được. Em dự định sau khi tốt nghiệp sẽ đi học thêm tiếng hoa tại Đài Loan. Vậy em có cần thi chứng chỉ TOCFL không ạ. Em cám ơn

    2. Chào bạn
      Bạn liên hệ với MHA qua thông tin bên dưới để được hướng dẫn thủ tục xin HỌC BỔNG HỌC TIẾNG HOA nhé
      Có thắc mắc gì thêm bạn liên hệ với MHA để được tư vấn thêm nhé
      Chào thân ái
      Trung tâm tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An
      500 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp Hồ Chí Minh
      223 NGuyễn Bỉnh Khiêm – Đông Nam Cường, Tp Hải Dương
      E : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      ĐT: 08.39756200 / 0916 685 601

  3. MHA cho em hỏi ạ. Em đang học cao đẳng năm 3 ngành Tiếng Trung. Nhưng mà em văn chưa giao tiếp thành thạo được. Em dự định sau khi tốt nghiệp sẽ đi học thêm tiếng hoa tại Đài Loan. Vậy em có cần thi chứng chỉ TOCFL không ạ. Em cám ơn

    1. Chào Hoàng Lan
      Bạn cần thi chứng chỉ TOCFL cấp 1 trở lên để đủ điều kiện đăng ký học tiếng tại Đài Loan nha bạn , vì đó là yêu cầu của Trường và bộ phận xét visa du học.
      Chào thân ái
      Trung tâm tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An
      500 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp Hồ Chí Minh
      223 NGuyễn Bỉnh Khiêm – Đông Nam Cường, Tp Hải Dương
      E : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      ĐT: 08.39756200 / 0916 685 601

  4. ANh chị cho em hỏi: em đang ở Huế, nếu như em học khóa tiếng Hoa và có chứng chỉ tại đây thì có được thể đi du học Đài Loan được không ạ.

    1. Chào bạn
      Bạn học tiếng Hoa ở đâu cũng được nha bạn
      Tuy nhiên bạn cần thi lấy chứng chỉ TOCFl theo qui định du học Đài Loan
      Bạn có thể tham khảo để đăng ký thi theo link dưới nha
      http://www.duhocdailoan.net.vn/ky-thi-nang-luc-hoa-ngu-thang-112015/
      Ngoài ra cũng có 1 số kỳ thi bổ sung diễn ra tại Huế, vui lòng liên hệ để được hướng dẫn thêm
      Chào thân ái
      Trung tâm tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An
      500 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp Hồ Chí Minh
      223 NGuyễn Bỉnh Khiêm – Đông Nam Cường, Tp Hải Dương
      E : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      ĐT: 08.39756200 / 0916 685 601

        1. Chào bạn
          Chi phí du học tự túc 01 năm tại Đài Loan ước tính từ 6000 -8000 usd cho tổng chi phí
          nếu bạn quan tâm vui lòng tới VP MHA để được hướng dẫn đăng ký
          Chào thân ái
          Trung tâm tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An
          500 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp Hồ Chí Minh
          223 NGuyễn Bỉnh Khiêm – Đông Nam Cường, Tp Hải Dương
          E : duhoc@minhhoangan.edu.vn
          ĐT: 08.39756200 / 0916 685 601

    1. Chào em
      Du học Đài Loan cần 6.0 trở lên nha
      Chào thân ái
      Trung tâm tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An
      500 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp Hồ Chí Minh
      223 NGuyễn Bỉnh Khiêm – Đông Nam Cường, Tp Hải Dương
      E : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      ĐT: 08.39756200 / 0916 685 601

    1. Chào Yến Trinh,

      Nếu như em muốn đi du học chương trình thạc sỹ, trước hết em cần tốt nghiệp đại học điểm trung bình đạt mức khá. Trường hợp em chọn học chương trình tiếng Anh thì cần có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 hoặc TOEIC từ 550. Trường hợp em học chương trình tiếng Hoa thì cần có chứng chỉ TOCFL level 3 trở lên em nhé.

      Cảm ơn em!

  5. Xin chào các anh chị Minh Hoàng An. Em hiện tại đã có chứng chỉ TOCFL Level 04, nhưng cảm thấy trình độ tiếng Hoa mình vẫn còn yếu về phần nghe nói phản xạ, viết văn, em muốn sang Đài Loan du học để có thể thi được TOCFL Level 06 và học chứng chỉ sư phạm Tiếng Hoa. Mong các anh chị tư vấn giúp em chọn trường học và chương trình học phù hợp với điều kiện hiện tại của em. Xin cảm ơn.
    PS: Em tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế, loại giỏi. Có thể xin học bổng học tiếng Hoa được không ạ?

    1. Chào em,

      Trường hợp của em nếu như có nguyện vọng học tiếng chỉ có thể xin học bổng chính phủ. Học bổng chính phủ thì xin rất khó vì tỷ lệ cạnh tranh giữa các bạn thí sinh cao. Ad nghĩ TOCFL của em level 4 là đã có thể đăng ký học chương trình thạc sỹ. Nếu điểm đại học của em đã đạt loại giỏi rồi thì qua Đài Loan học thạc sỹ sẽ có khả năng xin học bổng cao hơn.
      Về cụ thể trường học, và chương trình học phù hợp công ty cần thêm vài thông tin cá nhân của em mới có thể tư vấn kỹ càng. Em vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên phụ trách sẽ liên hệ tư vấn cho em nha.

      Cảm ơn em!

  6. Hiện tại e có người thân ở Gia Nghĩa Đài Loan và muốn xin du học tự túc nghinh Ngôn ngữ học E đã tốt nghiệp cao đẳng CNTT và có bằng toiec 385 điêm
    Em còn cần thêm thủtuc gì để có đủ đk du học?

    1. Chào em,

      Trường hợp của em với điểm TOEIC 385 em có thể đăng ký du học tiếng ở Đài Loan. Sau đó khi trình độ đạt tới TOCFL level 3 trở lên mình có thể đăng ký học đại học bất kỳ ngành nào mong muốn em nha.

      Cảm ơn em!

  7. Chaò admin
    Hiện tại e có người thân ở Gia Nghĩa Đài Loan và muốn xin du học tự túc nghinh Ngôn ngữ học E đã tốt nghiệp cao đẳng CNTT và có bằng toiec 385 điêm
    Em còn cần thêm thủtuc gì để có đủ đk du học?

    1. Chào em,

      Trường hợp của em với điểm TOEIC 385 em có thể đăng ký du học tiếng ở Đài Loan. Sau đó khi trình độ đạt tới TOCFL level 3 trở lên mình có thể đăng ký học đại học bất kỳ ngành nào mong muốn em nha.

      Cảm ơn em!

  8. Cho em hỏi khi đăng kí học tiếng đài loan thì visa mình có hiệu lực trong 1 khóa học… nếu học yếu có bị đuổi về nước không

    1. Chào Thanh Tú,

      Visa học tiếng có thời hạn tương ứng 1 khóa học (3 tháng). Nếu kết quả học tập không tốt, đi học không chuyên cần thì sẽ khó để gia hạn visa cho khóa học tiếp theo bạn nhé.
      —————————
      Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, P.5, Quận 11, TP.HCM
      (08) 3975 6200
      0916.685.601

Gửi phản hồi