Du học và Học bổng Đài Loan khóa tháng 9/2016

THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ

DU HỌC & HỌC BỔNG  ĐÀI LOAN

-KHÓA THÁNG 9/2016-

Thời gian nhận hồ sơ:♦ Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ: Từ ngày 01/12/2015 đến hết ngày 30/4/2016.♦ Học tiếng Hoa (nhập học hàng tháng): đăng ký trước 01 tháng.► Đăng ký nhận tư vấn du học Đài Loan khóa tháng 9/2016 miễn phí TẠI ĐÂY
>> HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

*Điều kiện đăng ký học bổng:

– Tốt nghiệp PTTH, ĐH, Thạc sỹ loại khá, giỏi.

– Tiếng Anh IELTS 5.5 – 6.0, TOEIC 700 trở lên hoặc chứng chỉ tương tương.

– Tiếng Hoa TOCFL cấp 3,4 trở lên

(Lưu ý : Bạn chỉ cần 01 loại chứng chỉ nêu trên)

Mỗi tiêu chí học bổng sẽ khác nhau và tùy thuộc vào trình độ của bạn cụ thể ra sao. Để biết thêm chi tiết đừng ngần ngại liên hệ với Minh Hoàng An để được tư vấn loại học bổng phù hợp nhất với bạn.

*Các loại học bổng:

Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ tất cả các ngành hệ tiếng Anh HOẶC tiếng Hoa.

+ Loại A: 100 % học phí + Ký túc xá + trợ cấp tháng

+ Loại B: 100% học phí + Ký túc xá

+ Loại C: 100 % học phí

+ Loại D: 50% học phí + 50% Ký túc xá

+ Loại Đ: 50 % học phí

+ Loại khác:

– Học bổng: 02 năm học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (hệ tiếng Anh)

– Học bổng: 03 năm Tiến sỹ ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện, Khoa học và công nghệ điện máy… (hệ tiếng Anh)

>> DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ TỰ TÚC 

*Điều kiện:

+ Học tiếng Hoa: Tốt nghiệp PTTH trở lên & điểm trung bình 6.0 trở lên

+ Đại học: Tốt nghiệp PTTH, CĐ.

+ Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học

+ Tiến sỹ : Tốt nghiệp Thạc sĩ

Có chứng chỉ tiếng Anh HOẶC Tiếng Hoa (Lưu ý: bạn chỉ cần 1 loại chứng chỉ)

+ Đại học: Toeic 550/ Ielts 5.0  trở lên  –  Tiếng Hoa TOCFL cấp 2 trở lên

+ Thạc sĩ:Toeic 600 /Ielts 5.5  trở lên    – Tiếng Hoa TOCFL cấp 3 trở lên

+ Tiến sĩ: Toeic 700 / Ielts 5.5  trở lên   – Tiếng Hoa TOCFL cấp 3 trở lên

*Dự trù chi phí du học tự túc 2015/2016

– Học đại học, thạc sĩ: Học phí từ 2500 USD/năm – 4000 USD/năm (tùy ngành, trường, thành phố …)

– Học tiếng: Học phí từ 650 – 950 USD/ khóa

– Chi phí sinh hoạt (bao gồm ăn, ở) ước tính: từ 250 USD – 350 USD/ tháng

Dự trù tổng chi phí cho 01 năm học  tự túc ở Đài Loan chi phí từ 6500 USD – 8000 USD/ năm (tương đương 145 – 180 triệu) gồm học phí + ăn, ở, đi lại…

>> KỲ NHẬP HỌC

– Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ: nhập học tháng 2, tháng 9 hàng năm

– Học tiếng: Khai giảng hàng tháng

>> HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
  • Hộ chiếu còn hiệu lực
  • 10 ảnh 3×4 và 4×6 (nền trắng)
  • Bản gốc Học bạ THPT
  • Bản gốc Bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản gốc Bảng điểm cao đẳng/ đại học
  • Bản gốc Bằng tốt nghiệp cao đẳng/ đại học
  • Bản gốc TOEIC/ IELTS/ TOEFL/ TOCFL
  • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh khu vực phía Bắc)
  • Thư giới thiệu từ giáo viên/ cơ quan (đối với chương trình Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ) – Liên hệ Minh Hoàng An để được hướng dẫn cụ thể
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính (Liên hệ Minh Hoàng An để được hướng dẫn cụ thể)
>> ƯU ĐIỂM HỌC TẠI ĐÀI LOAN

– Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

– Đài Loan là một nước phát triển, hiện đại, văn minh, có nhiều trường Đại học lớn, thậm chí có 05 trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu (National Yang – Ming University, Yuanze University, National Chungcheng University, National  Sun Yat- Sen UniversityNational Taiwan University of Science and Technology)

– Sinh viên có thể học bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh

– Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp.

– Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được điều hòa không khí. Đài Loan dùng điện nguyên tử nên giá điện ở đây rẻ so với ở Việt Nam.

– Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành.

– Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

B4321

Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên trường rộng rãi, môi trường sống lành mạnh

>> HỖ TRỢ TỪ MINH HOÀNG AN

– Tư vấn chọn trường, ngành học, loại học bổng phù hợp.

– Đăng ký cho học sinh nhiều nguyện vọng.

– Đảm bảo đăng ký xin học bổng thành công  cho sinh viên đủ điều kiện.

– Hướng dẫn và xử lý hồ sơ xin học tự túc, học bổng cho học sinh từ A-Z.

– Hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ để học sinh được cấp visa

– Đăng ký đón sân bay, đặt nhà ở và luôn có người hướng dẫn học sinh tại Đài Loan

– Làm thủ tục xin visa du lịch, thăm thân tại  Đài Loan cho phụ huynh hoặc người nhà học sinh.

– Tư vấn thủ tục du lịch, thăm thân khác  tại Đài Loan…

Ngoài ra Minh Hoàng An còn dành nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho sinh viên du học Đài Loan của chúng tôi như sau:

– Tặng ba lô du học cho tất cả sinh viên

– Tặng phí visa cho sinh viên đăng ký Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ trước ngày 31/12/2015.

 

Danh sách các bạn sinh viên đã đạt học bổng và visa du học Đài Loan tại Trung Tâm Minh Hoàng An:

+ Khóa tháng 09/2015

+ Khóa tháng 02/2016


Hỗ trợ du học Đài Loan:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế Minh Hoàng An

- Tp. HCM: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Điện thoại : (028) 3975 6200 / Hotline: 0916 685 601
- Đà Nẵng: 144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thank Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3868 978/ 3868 979
- Hải Dương: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu Đông Nam Cường
- Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn
- Website: www.minhhoangan.edu.vn

Comments

comments

55 thoughts on “Du học và Học bổng Đài Loan khóa tháng 9/2016

  1. Em muốn hỏi là em muốn đăng kí xin học bổng du học. Nhưng tháng 10 năm sau em mới được nhận bằng chính thức, có đủ điều kiện đki k ạ? Có được sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời k ạ

    1. Chào bạn Bảo Yến
      Cám ơn bạn đã liên hệ với MHA
      Bạn có thể dùng giấy CNTN để đăng ký du học bạn nhé
      Nếu có nhu cầu đăng ký bạn vui lòng liên hệ với MHA theo địa chỉ bên dưới nhé
      Chào thân ái

      ————

      TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
      Tel: (08) 3975 6200 – (08) 3975 6201 – (08) 3975 6203 – Fax: (08) 3975 6202
      Hotline: 0905 605 601 – 0916 685 601
      Văn phòng Hải Dương : 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, Tp. Hải Dương
      Tel : (0320) 3550855
      Email : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      info@minhhoangan.edu.vn

      Giờ làm việc :
      Thứ 2 – 6 : 8:00 – 12:00 , 13:30 – 17:00
      Thứ 7 : 8:00 – 12:00

  2. Em muốn hỏi là em muốn đăng ký xin học bổng du học Đài Loan.em tốt ngiệp đại học được 1 năm, điểm trung bình 4 năm của em là 8.4. Em chưa có chứng chỉ tiếng trung. Hiện em đang ôn thi toeic, nếu em muốn xin học bổng thì toeic cần bao nhiêu điểm vậy ạ?.

    1. CHào Phượng
      Cám ơn bạn đa liên hệ với MHA
      Bạn nên có chứng chỉ Toeic 700 điểm để đăng ký hoc bổng bạn nhé. Nếu bạn thi được ít điểm hơn thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến MHA để được tư vấn thêm.
      Nếu có nhu cầu đăng ký bạn vui lòng liên hệ với MHA theo địa chỉ bên dưới nhé
      Chào thân ái

      ————

      TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
      Tel: (08) 3975 6200 – (08) 3975 6201 – (08) 3975 6203 – Fax: (08) 3975 6202
      Hotline: 0905 605 601 – 0916 685 601
      Văn phòng Hải Dương : 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, Tp. Hải Dương
      Tel : (0320) 3550855
      Email : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      info@minhhoangan.edu.vn

      Giờ làm việc :
      Thứ 2 – 6 : 8:00 – 12:00 , 13:30 – 17:00
      Thứ 7 : 8:00 – 12:00

  3. MHA cho mình hỏi, nêua TOEIC của mình dưới 700 thì sẽ được hỗ trợ học bổng như thế nào? và học bổng cấp trong cả 4 năm học đại học hay cấp theo năm một? Mình đang là học sinh lớp 12, muốn theo học đại học ở đài loan.

  4. MHA cho em hỏi TOEIC của em đạt 790 điểm t.b đại học khoảng 8.3/10 và 3.5/4 em có thể nhận học bổng loại A ko ạ. và chi phí xin hb là bao nhiêu a

  5. MHA cho em hỏi, hiện em đang học lớp 11 và sau khi lấy bằng PTTH em muốn sang DL học đại học, vậy em cần những bằng cấp gì nữa không? Và vừa học tiếng song song với học Đh được k ạ??

  6. em vừa tốt nghiệp THPT loại khá, anh chị có thể hướng dẫn em từng bước xin học bổng được không ạ? và tư vấn cho em các trường đại học tốt đào tạo quản trị kinh doanh được không ạ? và tiếp theo là khoản tài chính em cần chuẩn bị ạ! em xin cảm ơn

    1. Chào bạn
      *Điều kiện đăng ký học bổng:

      – Tốt nghiệp PTTH, ĐH, Thạc sỹ loại khá, giỏi.

      – Tiếng Anh IELTS 5.5 – 6.0, TOEIC 700 trở lên hoặc chứng chỉ tương tương.

      – Tiếng Hoa TOCFL cấp 3,4 trở lên

      (Lưu ý : Bạn chỉ cần 01 loại chứng chỉ nêu trên)

      Mỗi tiêu chí học bổng sẽ khác nhau và tùy thuộc vào trình độ của bạn cụ thể ra sao. Để biết thêm chi tiết đừng ngần ngại liên hệ với Minh Hoàng An để được tư vấn loại học bổng phù hợp nhất với bạn
      Chào thân ái!

  7. Em muốn hỏi là du học đài loan thì có quá chú trọng học lực ở năm cấp 3 ko ạ? hay nghiêng về chú trọng chứng chỉ tiếng anh hơn ạ? em đang là học sinh lớp 12. Với phải thi cả IELTS lẫn TOEIC hay chỉ 1 ạ? HMA giải đáp giúp em nhé!

    1. Chào Võ Phương Thảo. Hồ dơ du học Đài Loan sẽ được đánh giá tổng thể dựa trên điểm trung bình lẫn chứng chỉ tiếng Anh. Bạn chỉ cần 1 trong 2 chứng chỉ TOEIC hoặc IELTS thôi nha.
      Nếu có nhu cầu tư vấn cụ thể hoặc đăng ký bạn vui lòng liên hệ với MHA theo địa chỉ bên dưới nhé
      Chào thân ái
      ………………………………………..
      TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
      Tel: (08) 3975 6200 – (08) 3975 6201 – (08) 3975 6203 – Fax: (08) 3975 6202
      Hotline: 0905 605 601 – 0916 685 601
      Văn phòng Hải Dương : 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, Tp. Hải Dương
      Tel : (0320) 3550855
      Email : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      info@minhhoangan.edu.vn

      Giờ làm việc :
      Thứ 2 – 6 : 8:00 – 12:00 , 13:30 – 17:00
      Thứ 7 : 8:00 – 12:00

    2. Chào bạn
      Cám ơn bạn đã liên hệ với MHA
      *Điều kiện đăng ký học Đh tại Đài Loan yêu cầu điểm trung bình 6.0 trở lên cho cả 3 năm cấp 3
      * Chứng chỉ chỉ cần 1 loại thôi bạn
      Vui lòng liên hệ với MHA để được hướng dẫn chi tiết
      Chào thân ái!

  8. xin hỏi trung tâm là điểm GPA đại học của mình chỉ được 6.9 nhưng điểm ielts của mình lại đc 6.5 . vậy mình có thể đăng kí học bổng được không ạ?

    1. Chào bạn
      Cám ơn bạn đã liên hệ với MHA

      Bạn có thể đăng ký học bổng bạn nhé
      Vui lòng liên hệ với MHA để được hướng dẫn cụ thể hơn

      Chào thân ái
      TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
      Tel: (08) 3975 6200 – (08) 3975 6201 – (08) 3975 6203 – Fax: (08) 3975 6202
      Hotline: 0905 605 601 – 0916 685 601
      Văn phòng Hải Dương : 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, Tp. Hải Dương
      Tel : (0320) 3550855
      Email : duhoc@minhhoangan.edu.vn

  9. Cho em hỏi là bây giờ em đang học đại học năm nhất ngôn ngữ Trung Quốc và bây giờ muốn qua bên đó học tiếp thì điều kiện ra sao ?!?
    Em chưa có bằng TOCFL hay TOEIC gì cả .

    1. Chào bạn
      Cám ơn bạn đã liên hệ với MHA

      *Điều kiện đăng ký học đại học

      – Tốt nghiệp PTTH điểm học bạ 6.0 trở lên

      – Tiếng Anh IELTS 5.5 – 6.0, TOEIC 700 trở lên hoặc chứng chỉ tương tương.

      – Tiếng Hoa TOCFL cấp 3,4 trở lên
      (Lưu ý : Bạn chỉ cần 01 loại chứng chỉ nêu trên)
      TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
      Tel: (08) 3975 6200 – (08) 3975 6201 – (08) 3975 6203 – Fax: (08) 3975 6202
      Hotline: 0905 605 601 – 0916 685 601
      Văn phòng Hải Dương : 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, Tp. Hải Dương
      Tel : (0320) 3550855
      Email : duhoc@minhhoangan.edu.vn

    1. Chào bạn. Điều kiện cơ bản để đi du học Đài Loan bậc đại học hoặc học tiếng là điểm trung bình 3 năm cấp 3 đều phải trên 6.0 và có chứng chỉ tiếng Anh TOEIC hoặc chứng chỉ năng lực Hoa ngữ Đài Loan TOCFL. Bạn vui lòng đem hồ sơ học tập của bạn (học bạ, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng nếu có) đến văn phòng Minh Hoàng An để được tư vấn cụ thể hơn nha. Thân mến!

  10. Chào bạn, mình tên Kiệt, hiện là sinh viên năm cuối đại học và sẽ tốt nghiệp vào tháng 09/2016, chuyên ngành công nghệ thông tin.
    Nhờ bạn cho mình biết thêm thông tin là trường nào sẽ phù hợp với chuyên ngành mình đang theo đuổi.
    Trân trọng cảm ơn!
    Vu Kiet

  11. Chào bạn mình tên Ngọc mình tốt nghiệp đại học điều dưỡng năm 2011 điểm TB 7.7. Mình đang công tác cho 1 cơ quan nhà nước. Mình đang ôn thi TOEIC. Xin cho mình biết thêm về điều kiện để đc học bổng và các mức học bổng ạ. Cảm ơn.

    1. Chào Ngọc. Điều kiện và mức học bổng chung đã được nêu trong bài viết trên. Tuy nhiên, tùy theo từng ngành học mà còn có những điều kiện và mức học bổng khác nhau nữa. Ví dụ như ngành Y điều kiện sẽ khó hơn các ngành khác. Bạn hãy liên hệ trực tiếp Minh Hoàng An để được tư vấn cụ thể hơn về điều kiện và mức học bổng phù hợp với nguyện vọng của bạn nhé. Thân mến!

  12. Chào bạn mình tên Việt, hiện mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Y được 3 năm. Nay mình có nhu cầu muốn học thạc si ngành Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh bên Đài loan vì ngành này ở Việt nam chưa đào tạo sau đại học. Mình muốn hỏi bên Đài loan có học bổng đào tạo sau đại học ngành này không ạ.

    1. Chào Việt! Thắc mắc của Việt mình sẽ chuyển cho bộ phận phụ trách du học Đài Loan gửi mail cho Việt để cung cấp thông tin đầy đủ hơn nha. Cảm ơn bạn! Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!

    1. Chào Quyên!
      Nếu bạn đã có quốc tịch Đài Loan rồi thì có thể xin học bổng tại trường mà bạn đăng ký hoặc có thể tìm hiểu một số thông tin học bổng chính phủ tại văn phòng Đài Bắc nha.
      Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!

    1. Chào Hòa,
      Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình du học Đài Loan của Minh Hoàng An.
      Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về bằng cấp cao nhất, chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) của vợ và công việc hiện tại của cả hai vợ chồng cho MHA qua email “duhoc@minhhoangan.edu.vn”. Nhân viên phụ trách sẽ liên hệ và tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé.
      Cảm ơn bạn!

  13. Trung tâm cho mình hỏi, mình có bằng trung cấp chuyên nghiệp 8.1 và bằng tocfl 1 thì có thể làm giấy đi du học đài loan không ạ nếu được tỷ lệ đậu là bao nhiêu

    1. Chào bạn,
      Trường hợp của bạn có thể đăng ký du học Đài Loan được nha bạn.
      Về tỉ lệ đậu visa, vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cá nhân trong đó có hồ sơ của bạn. Nên bạn có thể chuẩn bị hồ sơ bao gồm học bạ, bằng PTTH, bảng điểm trung cấp, bằng trung cấp, đến MHA để hướng dẫn chi tiết hơn nha bạn.
      Cảm ơn bạn!

  14. ad cho em hỏi. Điểm GPA 3 năm của em là 8.5. Điểm IELST đạt 7.0. Vậy mức học bổng mà các trường bên Đài Loan cấp cho dc bao nhiêu %. em cảm ơn!

    1. Chào Linh Đan,

      Trường hợp của em điểm khá là tốt, tùy vào trường mà em lựa chọn sẽ có khả năng xin học bổng học phí 100% hoặc 50% cùng với trợ cấp hàng tháng. Đan vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên có thể tư vấn và hướng dẫn em đăng ký nhận học bổng một cách chi tiết em nha.

      Cảm ơn em!

    1. Chào Đan,

      Ad đã nhận thông tin của em. Ad sẽ chuyển lại cho bộ phận phụ trách để liên hệ với em sớm nhất em nha.

      Chúc em một ngày tốt lành!

  15. Chào ad. Em mới tốt nghiệp đại học dc 1 năm. Điểm GPAlà 3.54/4. IELTS 6.0 và TOEIC 810.
    Vậy mức học bổng mà các trường bên Đài Loan cấp cho dc bao nhiêu %. em cảm ơn!

    1. Chào Dương,

      Tùy theo trường em học, ngành học em chọn và ngoại ngữ em sử dụng để học tập là tiếng Anh hay tiếng Trung mới có thể quyết định chính xác mức học bổng của em. Tuy nhiên điểm của em khá tốt như vậy rất có khả năng xin 100% học phí hoặc 50% học phí cùng trợ cấp em nha. Em có thể chuẩn bị hồ sơ đến văn phòng công ty số 500 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11 hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn kỹ hơn cách thức nhận học bổng nha Dương.

      Cảm ơn em!

  16. Chao MHA, minh hoc Dai hoc nam thu 4 , nganh Tai chinh. Hoc luc cua minh hien nay 9.02, IELTS 7.0, Minh chua co chung chi tieng Trung.Minh muon xin hoc bong thac sy tai Dai Loan ky thang 2/2017.Xin MHA tu van cho minh hoc truong nao va che do xin hoc bong tai truong can nhung giay to va dieu kien gi.Minh xin chan thanh cam on MHA.

    1. Chào em,

      Để du học chương trình thạc sỹ ở Đài Loan, trước hết em cần tốt nghiệp đại học và có bằng đại học trước khi làm hồ sơ. Nếu như em lựa chọn học chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh thì chỉ cần IELTS là đã đủ rồi nha em. Xin học bổng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có ngành và trường em chọn học. Không biết hiện tại em đã có định hướng học các trường ở khu vực nào chưa, Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng…?

  17. Xin chào, em hiện đang học đại học tại chức ngành ngôn ngữ Trung ở ĐH KHXH&NV, em muốn học ra trường rồi xin học bổng học lên Thạc sĩ thì có được không? Đài Loan có công nhận bằng ĐH hệ VHVL không?

  18. Chào Anh/ Chị. Hiện em vừa tốt nghiệp đại học và muốn học lên Thạc Sỹ chuyên ngành về ngôn ngữ hoặc văn hóa tại Đài Loan hệ tiếng Anh. Anh/ Chị có thể giúp em tư vấn trường được không ạ? Em cảm on.

    1. Chào Xuân,

      Du học thạc sỹ tại Đài Loan thông thường em cần có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEIC 700 trở lên kèm theo đó là yêu cầu về điểm tốt nghiệp đại học ở mức khá. Hiện tại ngành em muốn học thạc sỹ ở Đài Loan cũng có khá nhiều trường. Không biết em đã nhắm tới khu vực nào chưa em hay chỉ cần trường dạy ngành ngôn ngữ hoặc văn hóa tốt thôi vậy em?

  19. E tốt nghiệp thpt loại trung bình… Bằng trung cấp chuyện nghiệp loại khá… Ielts 6.0.. E có được học xin học bổng và học liên thông đh không?

    1. Chào em,

      Không biết em đang có nguyện vọng học chương trình nào tại Đài Loan vậy em? Nếu như học tiếng thì chỉ có học bổng của chính phủ và tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Còn học đại học thì phụ thuộc vào em muốn học chương trình bằng tiếng Anh hay tiếng Trung, ngành và trường học em chọn mới có thể trả lời cụ thể cho em được nha.

      Cảm ơn em!

  20. Chào MHA, em GPA lớp 10 là 7.5, lớp 11 là 6.2 và lớp 12 là 7.0, em có chứng chỉ TOCFL cấp 5 cả 2 môn và có thêm TOEIC 700, em muốn hỏi là xin học bổng thì học bằng tiếng hoa có lợi là dễ đậu học bổng hơn hay tiếng anh sẽ dễ đậu hơn? em có cần chuẩn bị thư giới thiệu không đối với chương trình đại học?

    1. Chào Linh,

      Trường hợp của em xin học bổng chương trình tiếng Hoa sẽ có khả năng cao hơn em nha. Vì chương trình tiếng Anh thì số lượng các bạn đăng ký nhiều hơn, tỷ lệ chọi cao hơn.

      Với chương trình đại học, đầu tiên em xác định trường và ngành em muốn học, sau đó mình mới xin trường thư giới thiệu em nha. Thông tin chi tiết hơn em có thể để lại số điện thoại để Minh Hoàng An liên hệ tư vấn sâu hơn cho em Linh nhé.

      Cảm ơn em!

    1. Chào em,

      Trường hợp của em có khả năng xin học bổng. Em có thể chuẩn bị hồ sơ đến văn phòng công ty số 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11 để được tư vấn và hướng dẫn xin học bổng em nhé.

      Cảm ơn em!

    1. Chào Ho dung,

      Vẫn được em nhé. Miễn là em có điểm trung bình 3 năm lớp 10,11,12 đều trên 6.0. Ngoài ra em cần có thêm chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Trung phù hợp với yêu cầu của trường mà em muốn theo học.

  21. Mình là sinh viên trường Bách Khoa TpHCM. Mình dự điịnh xin HB để học Ths. GPA của mình khoảng 7.5, Toeic mình 700. Vyaj mình có khả năng nhận được HB loại B,C ko ạ? Với có thể cho mình biết tên một số trường kĩ thuật bên đó đc ko ạ?

    1. Chào bạn,
      Được bạn nhé. Bạn muốn đăng ký kỳ nào vậy bạn? hiện tại, trung tâm đang nhận hồ sơ kỳ nhập học tháng 2 bạn nha, bạn vui lòng mang hồ sơ đến trung tâm để được tư vấn trường cụ thể bạn nhé!
      Cảm ơn bạn.

Gửi phản hồi