30 thoughts on “Học bổng du học Đài Loan khóa tháng 2/2017

  1. Chào em,
   Trung tâm có đào tao tiếng em nhé. Về chi phí và những thông tin có liên quan, em vui lòng chuẩn bị hồ sơ đến văn phòng công ty số 500 Lạc Long Quân, P5, Q11 để được tư vấn kỹ càng hơn nha em.
   Cảm ơn em!

 1. Xin chào Minh Hoàng An.
  Em là Nguyễn Minh Đức sn 1992. E đã tốt nghiệp Cao Đẳng nghề Dầu Khí Việt Nam năm 2013, sau đó e tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội hệ vừa học vừa làm. Em đã làm việc trong công ty của Trung Quốc được gần 1 năm. Hiện tại e đã xin nghỉ việc và ở nhà. Em đang muốn du học Đài Loan học ngành Y Học Cổ Truyền hệ Đại Học. Với trường hợp của em, nhờ Minh Hoàng An vui lòng tư vấn cho em với ạ.
  – Em tốt nghiệp THPT năm 2010 với loại Trung Bình
  – Tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề Dầu Khí Việt Nam loại Khá (TB toàn Khóa: 7.0; TB tốt nghiệp: 7.9)
  – Chứng chỉ TOCFL cấp độ 2 (Nghe 80/80; Đọc 76/80)
  Với trường hợp của em có thể có khả năng xin được học bổng du học không ạ, hoặc nếu không thì cần phải bổ sung thêm những gì để được xét xin học bổng du học.
  Mong Minh Hoàng An giúp đỡ em, xin chân thành cảm ơn và mong sự hồi đáp từ quý công ty.

  1. Chào bạn,

   Tùy từng trường hợp của từng học sinh chứ không phụ thuộc vào độ tuổi nha bạn. Không biết hiện tại bạn bao nhiêu tuổi và đã tốt nghiệp gì rồi vậy bạn?

 2. Em có nguyện vọng đi du học chuyên ngành sản xuất truyền hình/điện ảnh. Em đang phân vân giữa du học Bắc Kinh và Đài Loan (vì có người nhà bên đó) Nhưng theo em tìm hiểu thì bên đài loan k có nhiều trươngf đào tạo ngành này và cũng k phải thế mạnh của đài loan. Vậy bên trung tâm có thể tư vấn giúp em xem ở Đài Loan có trường nào phù hợp và nếu không thì trung tâm có làm tư vấn du học tại Trung Quốc đại lục không ak? Trung tâm vui lòng mail để tư vấn giúp em. Em cảm ơn!

 3. mình tốt nghiệp ngành kế toán trường Đại học kinh tế ĐN năm 2013 với điểm tb 2,92 thang điểm 4,0 tương đương với 7,3 , mình muốn xin học bổng du học thạc sĩ ngành kế toán tiếng trung. Ngoài yêu cầu TOCFL cấp độ 3 thì có cần yêu cầu gì nữa ko ạ

  1. Chào Thảo,

   Tùy thuộc vào trường bạn lựa chọn học mà yêu cầu về TOCFL có thể cao hay thấp. Trung bình thấp nhất là level 3 trở lên. Ngoài TOCFL, bạn có thể chuẩn bị bằng tốt nghiệp thpt, tốt nghiệp cấp 3 và học bạ của cả hai và đến văn phòng công ty tại 500 Lạc Long Quân, P5, Q11 để được hướng dẫn chọn trường phù hợp nha bạn.

   Cảm ơn bạn!

 4. Xin chào Minh Hoàng Anh!
  Em tên Linh, em đã từng học qua tiếng Hoa, điểm mạnh của em là đọc, viết khá ổn, còn năng lực nghe nói ở tầm khá thôi. Bảng điểm ĐH không đẹp lắm, chỉ tầm 7.0.
  Vậy em muốn xin học bổng học tiếng thì có khó khăn và trở ngại gì không ạ? Cách thức xin thế nào và chi phí ra sao?
  Nhờ công ty tư vấn giúp em. Em cảm ơn.
  Email của em là: Nguyenlinh221040.@gmail.com

  1. Chào Linh,

   Hiện tại học tiếng không có học bổng của trường, chỉ có thể xin học bổng chính phủ nhưng tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Em có thể qua Đài Loan học tiếng trước rồi sau đó đăng ký học thạc sỹ hoặc có thể đăng ký học thạc sỹ bằng tiếng Anh nếu em đã có chứng chỉ tiếng Anh em nhé.

   Cảm ơn em!

 5. Cho em hỏi, em tốt nghiệp Đại học bằng Khá (nhưng điểm TB trong bảng điểm chỉ là 6.8), bằng Ielts là 5.5, có kinh nghiệm làm việc và intern tại một số công ty ở Hà Nội rồi ạ.
  Em muốn xin học bổng cao học Đài Loan, học tại Đài Bắc bằng hệ tiếng Anh thì có khả năng xin học bổng không ạ?
  Em cảm ơn!

  1. Chào em,

   Trường hợp của em có thể chuẩn bị hồ sơ đến văn phòng công ty số 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11 để được tư vấn cụ thể em nha. Mức điểm của em không cao nhưng vẫn có khả năng xin được học bổng tùy trường và khu vực học tập. Hoặc em có thể để lại số điện thoại để nhân viên phụ trách liên hệ tư vấn trực tiếp cho em nhé.

   Cảm ơn em!

  1. Chào em
   Kỳ nhập học chính là tháng 2 và tháng 9 hàng năm, nên em sẽ bay vào thời điểm đó, còn nếu học tiếng thì hàng tháng đều có nhé
   Chi phí 01 năm ở Đài Loan ước tính từ 7000 usd – 8500 usd ( bao gồm học phsi + sinh hoạt phí )
   Nếu em xin được học bổng thì chi phí trên sẽ giảm xuống
   Nếu có thắc mắc gì thêm đừng ngần ngại liên hệ với MHA để đươc hướng dẫn chi tiết nha.
   Chào thân ái!
   ———————
   Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An
   Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, P.5, Quận 11, TP.HCM
   (08) 3975 6200
   0905 605 601

  1. Chào Hương
   Cám ơn Hương đã liên hệ
   Chuyên viên tư vấn của MHA sẽ liên hệ để tư vấn cho em nha
   Chào thân ái!
   ————–
   Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An
   Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, P.5, Quận 11, TP.HCM
   (08) 3975 6200
   0905 605 601

 6. Cho em hỏi cấp ba điểm tb đều tren 7,0 hả ad
  Còn nửa giả Dụ không xin được thì tất cả chi phí qua du học là nhieu ạ đài bắc ạ
  Xin trả lời sớm cho em

  1. Chào Linh,

   Để đi du học Đài Loan diểm trung bình tối thiểu 3 năm THPT phải trên 6.0. Nếu em muốn xin học bổng thì điểm trung bình cao đem lại cơ hội nhận được học bổng cao hơn chứ không nhất thiết phải trên 7.0 mới có thể xin học bổng. Học phí học đại học và sau đại học ở Đài Loan rơi vào 3.500 – 4.500 USD mỗi năm, chi phí sinh hoạt khoảng 3.000 – 4.500 USD một năm em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *