MỪNG KHAI TRƯƠNG VPĐD TẠI ĐÀ NẴNG – TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI TẶNG VÉ MÁY BAY, PHÍ VISA

 Ngày 3/5/2017, Công ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Minh Hoàng An chính thức khai trương Văn phòng đại diện mới tại 144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Văn phòng Du học Minh Hoàng An tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ tư vấn du học giúp phụ huynh và học sinh chọn điểm đến du học, trường, khóa học phù hợp và cung ứng các dịch vụ du học có liên quan như xin thư mời nhập học, hướng dẫn thủ tục và tư vấn visa du học các nước, đăng ký giám hộ và nhà ở, book vé máy bay cho du học sinh và phụ huynh.

Văn phòng Du học Minh Hoàng An tại Đà Nẵng cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện du học, sắp xếp các cuộc tiếp xúc, phỏng vấn giữa phụ huynh, học sinh với đại diện các trường khi sang Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh và các em học sinh được tiếp cận với các nguồn thông tin chính thông và tin cậy về du học các nước.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn du học, Văn phòng Minh Hoàng An tại Đà Nẵng còn cung cấp các dịch vụ du lịch như tư vấn visa, hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch, mua vé máy bay, bảo hiểm du lịch.

Nhân dịp này, Minh Hoàng An tổ chức chương trình ưu đãi – giảm 100% phí dịch vụ cho tất cả khách hàng đến tư vấn và đăng ký làm hồ sơ du học và 50% phí dịch xin visa du lịch tại Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Ngoài ra, Minh Hoàng An cũng dành nhiều quà tặng có giá trị cho học sinh như vé máy bay, miễn phí visa.

Chương trình ưu đãi diễn ra đến hết 31/07/2017. Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Minh Hoàng An là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Minh Hoàng An đã đưa hơn 1000 học sinh, sinh viên Việt Nam sang học tập tại nhiều nước trên thế giới. Với việc khai trương Văn phòng đại diện mới tại Đà Nẵng, Công ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Minh Hoàng An sẽ chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên bay cao, bay xa hơn nữa.

Văn phòng đại diện mới tại 144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 

Địa chỉ VPĐD tại Đà Nẵng:

144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3868 978/ 3868 979

Email: vpdanang@minhhoangan.edu.vn

duhoc@minhhoangan.edu.vn

Website: www.minhhoangan.edu.vn

 


Hỗ trợ du học Đài Loan:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế Minh Hoàng An

- Tp. HCM: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Điện thoại : (028) 3975 6200 / Hotline: 0916 685 601
- Đà Nẵng: 144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thank Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3868 978/ 3868 979
- Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn
- Website: www.minhhoangan.edu.vn

Comments

comments

Gửi phản hồi