Thủ tục du học Đài Loan

CÁC ĐỊA CHỈ CẦN BIẾT KHI TỰ MÌNH LÀM GIẤY TỜ 台灣留學 – 自己辦文件需知的地址 Người đi du học cần có các giấy tờ sau: 留學需要的文件 : Bằng tốt nghiệp Đại học / hoặc bằng PTTH 大學或高中文憑 Học bạ (hoặc bảng điểm) 成績單 Giấy khai sinh (bản sao) 出生証明書 Giấy chứng minh tài chính (khoảng 3000 USD) 財力証明單3000USD以上 Giấy trình […]

Continue Reading