Yêu cầu tuyển sinh du học ngành Y tại Đài Loan

KỲ NHẬP HỌC: THÁNG 9/2016

truongY

I. Hệ Đại Học

1. Thời gian đăng ký :  Từ 01/10/2015 đến 27/03/2016

2. Điều kiện đầu vào đối với sinh viên quốc tế :

–          Điểm trung bình  80/100 hoặc 3.0 /4.0. Trong đó điểm các môn Sinh học, Hóa, Vật lý phải đạt đủ 80/100 hoặc 3.0/4.0

–          Có chứng chỉ tiếng Hoa Tocfl cấp 3 trở lên hoặc HSK cấp 6. Ngoài ra phải có thêm chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.0 , hoặc TOEIC, TOEFL, SAT.

3. Học Phí : NTD 53,450 – NTD 68,080 / học kỳ

 

II. Hệ Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

1. Thời gian đăng ký: Từ 01/10/2015 đến 28/02/2016

2. Điều kiện đầu vào đối với sinh viên quốc tế:

– Tốt nghiệp Đại Học, Thạc sĩ chuyên ngành liên quan.

– Điểm trung bình  80/100 hoặc 3.0/4.0.

– Đối với hệ đào tạo tiếng Hoa  : Yêu cầu chứng chỉ Tocfl cấp 3 trở lên hoặc Hsk cấp 6

– Đối với hệ đào tạo tiếng Anh :  Yêu cầu  chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên , hoặc TOEIC, TOEFL, tương đương.

– Một số Ngành hoặc Trường có yêu cầu cả 2 chứng chỉ tiếng Anh và tiếng Hoa

 *Ưu tiên ứng viên có GRE, GMAT (không bắt buộc)

3. Học phí: NTD 53,450 – NTD 68,080/học kỳ

Hình thức xét tuyển : Xét hồ sơ và phỏng vấn qua điện thoại hoặc Skype có webcam.

 

Các ngành đào tạo / Thời gian

ĐẠI HỌC

*Y Khoa

– Thời gian đào tạo : 6 năm

– Danh hiệu :  Bác sỹ (Doctor of Medicine (M.D.)

*Nha khoa

– Thời gian đào tạo :  6 năm

– Danh hiệu : Bác sỹ  phẫu thuật Nha Khoa  (Doctor of Dental Surgery (D.D.S.)

*Các ngành khác: Dược, Công nghệ sinh học và Khoa học thí nghiệm, Điều dưỡng, Khoa học sức khỏe và dinh dưỡng, Sức khỏe công cộng, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Công nghệ nha khoa, Vệ sinh răng miệng, Quản trị bệnh viện, Chăm sóc sức khỏe, …

– Thời gian đào tạo là 4 năm.

 

THẠC SĨ /TIẾN SĨ

Các ngành đào tạo : Khoa học về Y học, Y học lâm sàng, Dược,  Công nghệ sinh học và Khoa học thí nghiệm, Điều dưỡng, Khoa học sức khỏe và dinh dưỡng, Sức khỏe công cộng, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Công nghệ nha khoa, Vệ sinh răng miệng, Quản trị bệnh viện, Chăm sóc sức khỏe…

– Thời gian đào tạo Thạc Sĩ  : Từ 1 – 4 năm

– Thời gian đào tạo Tiến Sĩ   : Từ 2 – 7 năm

 

Giấy tờ cần thiết

– Học bạ + bằng PTTH

– Bảng điểm CĐ/ĐH / ThS + bằng

– Chứng chỉ ngoại ngữ

– Các giấy tờ khác theo mẫu  của MHA


Hỗ trợ du học Đài Loan:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế Minh Hoàng An

- Tp. HCM: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Điện thoại : (028) 3975 6200 / Hotline: 0916 685 601
- Đà Nẵng: 144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thank Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3868 978/ 3868 979
- Hải Dương: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu Đông Nam Cường
- Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn
- Website: www.minhhoangan.edu.vn

Comments

comments

Gửi phản hồi