8 thoughts on “Đại học Đại Đồng

    1. Chào em. Hoàn toàn có thể được nếu đáp ứng được điều kiện điểm trung bình 3 năm thpt phải trên 6.0 và đã có chứng chỉ tiếng Hoa hoặc tiếng Anh theo yêu cầu.

  1. Chị gái em đã tốt nghiệp THPT năm 2013, có đăng ký xuất khẩu lao động bên Đài Loan và đến tháng 7/2017 hết hạn về nước. Chị em muốn đăng ký du học liệu có được không ạ. Nếu được cần những điều kiện gì ạ

    1. Chào em,

      Đầu tiên phụ thuộc vào điểm trung bình cấp 3 của chị em phải trên 6.5. Sau đó MHA cần biết chị em muốn học ngành gì, học bằng chương trình tiếng Hoa hay tiếng Anh mới có thể tư vấn cụ thể hơn được em nha.

      Cảm ơn em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *