34 thoughts on “Đại học Kainan

  1. Em chưa có TOCFL, nhưng tháng 8 này phải nộp hồ sơ rồi không biết là e có đuợc chấp nhận hồ sơ không ạ mấy hôm nay e cứ lo về chuyện này. TOEIC thì e có thể dư sức lấy bằng nhưng e học tiếng Hoa bao giờ

    1. Chào em
      Nếu em đăng ký học bằng tiếng Anh thì em chỉ cần chứng chỉ Toeic thôi nha
      Điểm Toeic nên là 600 điểm trở lên

      Chào thân ái
      Trung tâm tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An
      500 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp Hồ Chí Minh
      223 NGuyễn Bỉnh Khiêm – Đông Nam Cường, Tp Hải Dương
      E : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      ĐT: 08.39756200 / 0916 685 601

    1. Chào bạn
      ĐK xin học bổng như sau :
      Tốt nghiệp PTTH, CĐ, ĐH , ThS điểm khá, giỏi
      Có chứng chỉ tiếng Anh Ielts 6.0 / Toeic 700 …
      Hoặc chứng chỉ tiếng Hoa Tocfl cấp 3 trở lên
      Chào thân ái
      Trung tâm tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An
      500 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp Hồ Chí Minh
      223 NGuyễn Bỉnh Khiêm – Đông Nam Cường, Tp Hải Dương
      E : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      ĐT: 08.39756200 / 0916 685 601

  2. Em sinh năm 1989. Em có được đăng kí du học nữa không ạ. Em đã có bằng Đại Học và muốn đăng kí du học sau đại học ạ. Em ở Hải Phòng, em cảm ơn.

    1. Chào bạn
      Bạn vẫn có thể đăng ký du học bình thường nhé
      Ngoài ra bạn cần chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tiếng Hoa phù hợp nữa

      Chào thân ái
      Trung tâm tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An
      500 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp Hồ Chí Minh
      223 NGuyễn Bỉnh Khiêm – Đông Nam Cường, Tp Hải Dương
      E : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      ĐT: 08.39756200 / 0916 685 601

    1. Chào bạn Mai Trần
      Điều kiện du học Tiếng Hoa ở Đài Loan như sau :

      Tốt nghiệp PTTH điểm trung bình từ 6.0, có chứng chỉ tiếng Hoa A do trường DDHSP, ĐH KHXh & NV Tp HCm cấp hoặc chứng chỉ Tocfl cấp 1 hoặc Toiec 300 trở lên

      Nếu có nhu cầu đăng ký bạn vui lòng liên hệ với MHA theo địa chỉ bên dưới nhé
      Chào thân ái

      ————

      TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
      Tel: (08) 3975 6200 – (08) 3975 6201 – (08) 3975 6203 – Fax: (08) 3975 6202
      Hotline: 0905 605 601 – 0916 685 601
      Văn phòng Hải Dương : 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, Tp. Hải Dương
      Tel : (0320) 3550855
      Email : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      info@minhhoangan.edu.vn

      Giờ làm việc :
      Thứ 2 – 6 : 8:00 – 12:00 , 13:30 – 17:00
      Thứ 7 : 8:00 – 12:00

    1. Chào bạn
      Cám ơn bạn đã liên hệ với Minh Hoàng An
      Bạn có thể đăng ký đi học ngôn ngữ tại ĐH KanNan
      Nếu có thắc mắc gì thêm bạn vui lòng liên hệ với MHA nhé
      Chào thân ái
      RUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
      Tel: (08) 3975 6200 – (08) 3975 6201 – (08) 3975 6203 – Fax: (08) 3975 6202
      Hotline: 0905 605 601 – 0916 685 601
      Văn phòng Hải Dương : 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, Tp. Hải Dương
      Tel : (0320) 3550855
      Email : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      info@minhhoangan.edu.vn

      Giờ làm việc :
      Thứ 2 – 6 : 8:00 – 12:00 , 13:30 – 17:00
      Thứ 7 : 8:00 – 12:00

    1. Chào bạn,
      Trình độ tiếng Hoa của bạn như vậy hoàn toàn có thể đủ khả năng du học, tuy nhiên hiện tại Đài Loan không nhận chứng chỉ HSK, nếu bạn muốn du học Đài Loan thì phải thi qua chứng chỉ TOCFL bạn nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

    1. Chào bạn! Hiện tại trường Kainan có ngành Graduate Institute of Teaching Chinese as a Second Language tương đương với sư phạm tiếng Hoa hệ đại học nha bạn.

  3. Cho em hỏi em đã có bằng TOCFL cấp 2 vào năm 2012, em có cần phải thi lại không ạ ?
    Em học chương trình bằng tiếng anh, em phải thi TOEIC là bao nhiêu ?
    Em xin cảm ơn trước ạ !

    1. Chào Lương,
      Em không cần phải thi lại tocfl em nhé. Vì nguyện vọng của em là học chương trình tiếng anh, nên mình cần chủ yếu là chứng chỉ tiếng Anh, TOEIC từ 600 trở lên em nhé.
      Cảm ơn em.

    1. Chào em,

      Hiện tại ở Đài Loan chỉ nhận chứng chỉ TOCFL. Không biết em đang quan tâm tới chương trình học tiếng bằng tiếng Hoa hay tiếng Anh và điểm trung bình tốt nghiệp của em là bao nhiêu vậy Hiếu?

    1. Trong hai năm đó không biết em có đi làm hay học khóa học gì không em? Nếu chứng minh được khoảng thời gian trống không quá 2 năm thì vẫn đủ điều kiện em nha.

  4. Trong 2 năm đó em đi làm kiếm tiền để đi du học. Nên gìơ em làm sợ không đủ điều kiện.
    Nếu vân có thể làm thì add cho em xin đia chỉ liên hệ.

    1. Chào Ngân Phương,

      Hiện tại không biết em đã tốt nghiệp gì rồi và đã có chứng chỉ ngôn ngữ gì chưa em? Để đi du học Đài Loan, em cần tốt nghiệp thpt điểm trung bình trên 6.0 và có IELTS/ TOEIC nếu học chương trình tiếng Anh hoặc TOCFL nếu học chương trình tiếng Hoa em nhé.

      Cảm ơn em!

      1. Hiện e đang học luyện toeic ạ. Nv là e sang đó học tiếng tầm 2 năm. Thì trường hịc chất lượng ntn ạ? Học phí học tiếng là bao nhiu ạ? Có ktx k vậy???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *