Đại học Văn Hóa Trung Hoa
Trung tâm Hoa Ngữ Trường Đại học văn hóa

Trường nằm đối diện với công viên Đại An, công viên có diện tích lớn nhất Đài Bắc, ngay gần đó là thư viện thành phố, là môi trường tốt nhất để học tập và nghiên cứu.Trường có 10 tầng + thêm 4 tầng hầm, trong trường có thư viện riêng, học sinh có thể lên mạng miễn phí để tìm tư liệu học tập hoặc thư giãn, giải trí

Giới thiệu khóa học :

Nhà trường lấy thời gian 1 khóa học là 3 tháng (12 tuần)

Giáo trình, cách thức giảng dạy sinh động gần gũi với đời sống

Mỗi phòng học đều có máy tính nối mạng ,phương thức giảng dạy của trường sử dụng nhiều sự trợ giúp của các phương tiện hiện đại, giúp học sinh nắm vững 4 kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết

ƯU TIÊN DÀNH CHO KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG DÀI HẠN

Học phí :Đài tệ (tỷ giá :1 đài tệ ~ 716,22 vnđ)

Số tuần Giá đặc biệt Giá gốc Gía ưu tiên
12 tuần 19,800 NT 22,000 NT Giảm 10%học phí

 

24 tuần 39,300 NT 44,300 NT Giảm 10% học phí, giảm thêm 300 đài tệ

 

36 58,700NT 66,000 NT Giảm 10%, giảm thêm 700 đài tệ

Tặng thêm 20,000 đài tệ học phí 10 tiết học về văn hóa

48 tuần 78,000 NT 88,000 NT Giảm 10% học phí ,giảm thêm 1,200 tệ

Tặng 20,000 đài tệ 10 tiết học về văn hóa

60 tuần 97,210 NT 110,000 NT 10% học phí ,giảm thêm 1800 đài tệ

Tặng thêm 20,000 đài tệ phí 10 tiết học về văn hóa

Lưu ý : ưu tiên trên không thể sở dụng cùng ưu tiên khác

Tiền học phí không bao gồm giáo trình học (giáo trình mỗi khóa từ 500 -800 đài tệ )

Đại học Văn hóa Trung Hoa

Khái quát hệ Văn hóa Trung Hoa

Hệ văn hóa Trung Hoa bao gồm văn hóa hiện đại và truyền thống, học viên có thể chọn lớp theo sở thích của mình để tăng thêm hiểu biết về văn hóa Trung Hoa nhằm hòa nhập vào đời sống tại Đài loan. Hệ văn hóa Trung Hoa với hai chủ điểm trên còn giúp học viên thể nghiệm sâu sắc hơn giá trị của văn hóa truyền thống trong xã hội hiện đại ngày nay. Mặt khác, văn hóa hiện đại Đài loan cũng thịnh hành khắp châu Á, biết bao học viên đến Đài loan học tập vì hâm mộ các ngôi sao nghệ thuật Đài loan, do vậy chúng tôi mở những lớp học với chủ chốt là văn hóa hiện đại thịnh hành, bao gồm : lớp bài hát tiếng Hoa, lớp vô tuyến tiếng Hoa, lớp điện ảnh tiếng Hoa.

Khái quát hệ nậng cao các kỹ năng

Hệ Nâng cao các kĩ năng với trọng tâm là nâng cao khả kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ; học viên có trình độ Hán ngữ từ trung cấp trở lên có thể chọn lớp nâng cao kĩ năng mà trong quá trình học cảm thấy cần thiết. Khóa học phân thành : luyện nghe, khẩu ngữ, đọc hiểu, luyện viết…4 kĩ năng cơ bản, và cũng có thể chọn lựa lớp chữ Hán, luyện âm chuẩn, ngữ pháp. Trong thời đại kỹ thuật hóa này, chúng tôi còn mở lớp vi tính, hướng dẫn học viên cách đánh chữ Trung và cách xem các trang web tiếng Trung để thu thập những nội dung thông tin mình cần.

Khái quát chuyên án Đoàn du học

Từ lâu MLC đã hợp tác với các đoàn thể và trường học bên ngoài để tổ chức chuyên án Đoàn du học, đẩy mạnh giáo dục tiếng Hoa. Hiện nay đã và đang hợp tác lâu dài với Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức…, với những nội dung hoạt động phong phú, được đông đảo các trường học và sinh viên quốc tế yêu thích.

Hoạt động của Đoàn du học của MLC nhằm dành cho những người nước ngoài đến Đài loan học tiếng Trung hoặc người nước ngoài yêu thích nghệ thuật Trung hoa, đăng ký tham gia theo đoàn (15 người trở lên) cùng nghiên cứu học tập tiếng Trung và văn hóa Trung hoa. Nội dung khóa học phong phú, đặc sắc, tinh túy gồm : học tập tiếng Trung, văn hóa nghệ thuật, kỹ nghệ dân tộc, du lịch v.v., khiến người nước ngoài trong quá trình học tiếng Hoa lại có thể đi sâu tìm hiểu và thể nghiệm nét độc đáo, tươi đẹp của văn hóa Đài loan, đạt đến mục đích giao lưu văn hóa quốc tế.

Khái quát về Trại hè/Trại đông/Trại nghiên cứu

Khái quát Trại nghiên cứu

1. Từ lâu MLC đã hợp tác với các đoàn thể và trường học bên ngoài để tổ chức các trại học tập nghiên cứu tiếng Hoa ngắn hạn, đẩy mạnh giáo dục tiếng Hoa. Hiện nay đã và đang hợp tác lâu dài với Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức…, với những nội dung hoạt động phong phú, được đông đảo các trường học và sinh viên quốc tế yêu thích.

2.Hoạt động của trại học tập nghiên cứu tiếng Hoa ngắn hạn của MLC nhằm dành cho những người nước ngoài đến Đài loan học tiếng Trung hoặc người nước ngoài yêu thích nghệ thuật Trung hoa, đăng ký tham gia theo đoàn, (15 người trở lên) cùng nghiên cứu học tập tiếng Trung và văn hóa Trung hoa. Nội dung khóa học phong phú, đặc sắc, tinh túy gồm : học tập tiếng Trung, văn hóa nghệ thuật, kỹ nghệ dân tộc, du lịch v.v., khiến người nước ngoài trong quá trình học tiếng Hoa lại có thể đi sâu tìm hiểu và thể nghiệm nét độc đáo, tươi đẹp của văn hóa Đài loan, đạt đến mục đích giao lưu văn hóa quốc tế.

Khái quát Chương trình Trại hè

MLC ý thức sâu sắc tầm quan trọng của việc giáo dục tiếng Trung, từ năm 2001 bắt đầu tổ chức Trại hè Hoa ngữ cho thanh thiếu niên và nhi đồng hải ngoại. Chương trình được thiết kế chu đáo kỹ càng, kết hợp học tiếng Trung với Văn hóa nghệ thuật và du lịch khám phá, khích lệ hứng thú học tập tiếng Trung của học sinh, giúp các em hiểu sâu sắc hơn về Văn hóa nghệ thuật cùng nét độc đáo của Đài loan.

(A)Phân lớp theo tuổi:Học sinh được chia ra làm 2 độ tuổi : 7~9 và 10~15, rồi phân lớp theo trình độ tiếng Trung.

(B)Khóa tiếng Trung:Căn cứ vào trình độ tiếng Trung của học sinh để phân ra Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp ; được hướng dẫn bởi các giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, phù hợp cho trình độ từng học sinh.

(C)Khóa Văn hóa Trung hoa:Thông qua các lớp : Đan bện kiểu Trung quốc, Nặn tò he, Chơi-học và thực hành, Chơi Điabolo、Võ Trung quốc…, giúp học sinh đi sâu khám phá văn hóa nghệ thuật truyền thống Trung hoa.

(D)Nội dung thiết kế căn cứ vào trình độ của từng lớp như : luyện phiên âm bằng kí hiệu chú âm, luyện nghe- nói- đọc- viết, thưởng thức văn chương và đọc hiểu lí giải, ứng dụng thành ngữ, viết đoạn văn ngắn…, nhằm nâng cao năng lực tiếng Trung cho học sinh

(E)Du lịch văn hóa địa phương:Đưa học sinh thăm quan các điểm du lịch đặc sắc tại Đài Bắc, để các em cảm nhận sâu hơn về đất nước con người và văn hóa Đài loan.

(F)Hoạt động ngoài giờ học:Sau khi tan học(3 giờ chiều), học sinh có thể lưu lại trường để ôn bài, làm bài tập, chơi trò chơi. Chúng tôi sẽ cử giảng viên trợ giảng giúp học sinh ôn luyện và đảm bảo an toàn cho các em. Học sinh từ 10 tuổi trở lên có thể đến phòng Vi tính của trường để lên mạng miễn phí. Hoạt động sau giờ học muộn nhất đến 5 giờ chiều.

Khái quát về lớp nhỏ 2-4 người

1.Trung tâm tiếng Hoa của Đại học Văn hóa Trung quốc(gọi tắt là MLC) , thuộc hệ giáo dục đại học mở rộng lớn nhất Đài Loan , lớp học tiếng Hoa với các giảng viên Đài Loan ưu tú chuyên nghiệp , giảng dạy bằng song ngữ (Nhật Trung , Hàn Trung , Anh Trung) hoặc toàn bộ bằng tiếng Trung.

2.Để đáp ứng mục đích và nhu cầu học tập khác nhau của người học đồng thời tăng thêm cơ hội cho học viên luyện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết , Trung tâm chúng tôi đã mở khóa dạy tiếng Hoa nhóm nhỏ 2 đến 4 người.Nội dung khóa học được điều chỉnh tùy vào nhu cầu và trình độ khác nhau của học viên để biên tập và tuyển chọn giáo trình phù hợp nhất , thỏa mãn nhu cầu học tập của từng học viên , mau chóng đạt đến mục đích của việc học.

Khái quát về lớp cá nhân(cá biệt)

1. Trung tâm Hoa ngữ của Đại học văn hóa(gọi tắt MLC), không chỉ mở các lớp học tiếng Hoa tập trung dài hạn, mà còn căn cứ vào các yêu cầu riêng của người học để mở lớp học tiếng Hoa với các giảng viên Đài Loan ưu tú chuyên nghiệp , giảng dạy bằng song ngữ (Nhật Trung , Hàn Trung , Anh Trung) hoặc toàn bộ bằng tiếng Trung.

2.Trung tâm chúng tôi tùy vào nhu cầu và trình độ khác nhau của học viên để biên tập và tuyển chọn giáo trình phù hợp nhất , học viên được lựa chọn thời gian học và giảng viên phù hợp, đáp ứng nhu cầu học tập của riêng mình ,để mau chóng đạt đến mục đích của việc học.

3. Lớp cá nhân học tại hai địa điểm:trung tâm JianGuo và trung tâm ZhongXiao, học phí do đó cũng khác nhau :

Khái quát khóa học chuyên sâu.

Khóa học chuyên sâu tiếng Hoa là khóa huấn luyện tổng hợp bốn kĩ năng : Nghe , nói , đọc , viết , mỗi khóa học tổng cộng là 11 tuần , lớp học ít người , mỗi lớp từ 6 đến 10 người ; phân lớp tùy theo trình độ tiếng Hoa của học sinh , tổng cộng phân thành năm cấp bậc như sau : sơ cấp , trung cấp , trung cao cấp , cao cấp , siêu cao cấp ; mỗi cấp lại được phân thành các cấp bậc nhỏ , tổng cộng 15 cấp bậc.

Sơ cấp là lớp giảng dạy tập trung cấp tốc, mỗi ngày luyện tập thực tế 3 tiếng với tốc độ nhanh , xây dựng khả năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản . Để cho cuộc sống của học viên ở Đài Loan không có vấn đề khó khăn gì .Lớp học trung cấp trở lên , mỗi ngày học 2 tiếng , tiếp tục duy trì và củng cố khả năng tiếng Trung của học sinh , từ việc huấn luyện đối thoại và đọc hiểu , từng bước tích lũy khả năng tiếng Trung cho học sinh , để cuối cùng học sinh có thể tự đọc được báo chí , xem thời sự mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Khái quát khóa tiếng Hoa cấp tốc tập trung ngắn hạn

Trung tâm tiếng Hoa – Đại học Văn hóa mở khóa học cấp tốc tập trung ngắn hạn dành riêng cho các học viên có kế hoạch ở Đài loan trong thời gian ngắn. Khóa học này đặc biệt thích hợp cho các cá nhân đến Đài Loan thăm quan hoặc công tác. Khóa học phân thành 15 cấp bậc , phân lớp theo kết quả kiểm tra trình độ của học viên . Nội dung giảng dạy chủ yếu là tổng hợp của bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết , để cho học viên thông qua khóa huấn luyện tập trung cấp tốc này , nhanh chóng đạt được mục đích học tập của mình.

Khái quát khóa tiếng Hoa dài hạn

Khóa học Tiếng Hoa dài hạn , với lớp sơ cấp xếp tiết học dày đặc, giúp học viên nhanh chóng thiết lập khả năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản. Học viên từ trung cấp trở lên chia thành hai khóa chuyên và tự chọn. Khóa chuyên sâu huấn luyện cho học viên tổng hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ; khóa tự chọn thì học viên chọn nội dung khóa học phù hợp với nhu cầu học tập, sở thích và trình độ của bản thân.

Đăng ký tư vấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan, chúng tôi đã tư vấn và làm hồ sơ thành công cho hàng trăm sinh viên. Đặc biệt xin học bổng thành công giúp rất nhiều sinh viên giảm nhẹ gánh nặng tài chính, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại Đài Loan sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC & HỌC BỔNG MINH HOÀNG AN

Tp.HCM
Tầng 4, Tòa nhà Hữu Nguyên, 1446 - 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11
Tel: (028) 3975 6200 | (028) 3975 6201 | (028) 3975 6203

Đà Nẵng
72 Dương Thị Xuân Quý, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn
Tel: 0935643537
Hotline: 0935 643 537.

Email: [email protected]
Website: www.minhhoangan.edu.vn

Gửi yêu cầu Tư vấn du học Đài Loan để nhận được giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể.
Tham gia fanpage Thông tin du học Đài Loan để cập nhật tin tức mới nhất về du học Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *