4 thoughts on “Đại học Y Đài Bắc

  1. Chào em,
   Em vui lòng mang học bạ PTTH, Bằng tốt nghiệp PTTH đến văn phòng MHA để hướng dẫn và xem mình có đủ điều kiện xin học bổng chương trình Đại Học ngành điều dưỡng không em nha. Bên cạnh đó,cho ad hỏi không biết em đã có chứng chỉ Tocfl chưa?

 1. Em hiện vừa thi Đại Học xong, điểm trung bình môn 3 năm cấp 3 của em là 8.9 (10 – 8.8 ; 11 – 9,2; 12 – 8.7), điểm thi xét tốt nghiệp của em là 8.34; Em trúng tuyển ngành Y Đa Khoa hệ chính quy của trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – TP. Hồ Chí Minh. Em muốn xin học bổng thì cần phải chuẩn bị các giấy tờ gì ạ?? Em chưa có chứng chỉ TOCFL, em học tiếng hoa đã lâu nhưng em chưa thi lấy chứng chỉ, nếu thi để lấy bằng thì có mất nhiều thời gian không ạ??
  Với lại cho em hỏi xin học bổng có phải đi phỏng vấn không và phỏng vấn ở đâu?? Hiện giờ em đang chuẩn bị học Y1 thì nếu em xin được học bổng và sang ĐL (khoảng năm sau) có phải học lại chương trình y khoa từ đầu không ạ???

  1. Chào em,

   Trường hợp của em nếu muốn làm hồ sơ du học và xin học bổng thì trước hết em cần có chứng chỉ TOCFL em nha. Ngành em học là ngành Y nên em cần thi TOCFl level cao một chút để có thể nắm hết được chương trình học. Về thời gian thi và lịch thi em tham khảo link http://www.duhocdailoan.net.vn/lich-thi-ky-thi-nang-luc-hoa-ngu-tocfl/ nha em. 30/9 là hết hạn đăng ký, em tranh thủ đăng ký sớm cho kịp em nhé.
   Về vấn đề xin học bổng còn phụ thuộc vào trường em chọn nữa. Nên sau khi thi chứng chỉ TOCFL, em có thể chuẩn bị hồ sơ đến văn phòng công ty số 500 Lạc Long Quân, P5, Q11 để được hướng dẫn cụ thể em nha.

   Cảm ơn em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *