Làm hồ sơ du học Đài Loan
Đài Loan có 165 trường đào tạo sau phổ thông trong đó các trường đại học chiếm 70% và phần còn lại là các trường cao đẳng. Đài Loan có 15 trường đại học nằm trong bảng xếp hạng đại học thế giới QS World University Rankings năm 2013/2014, đứng đầu là Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University) ở vị trí thứ 82 và 9 trường khác nằm trong top 500.

Nhiều trường đại học tại Đài Loan nằm ở vị trí cao trong bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2013/2014 phân theo lĩnh vực đào tạo. Quốc gia này có thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, quản lý và khoa học xã hội với 8 trường đại học nằm trong danh sách top 400. 7 trường đại học cũng được xếp hạng cao trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, y khoa và 2 trường trong lĩnh vực nhân văn và nghệ thuật.

Năm 2014, chính phủ Đài Loan tham vọng thu hút 95.000 sinh viên quốc tế đến đây học tập. Nhiều trường đại học tại Đài Loan gia tăng số lượng các khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và chính phủ cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, các trường đại học hàng đầu cũng cung cấp học bổng cho sinh viên nước ngoài.

Theo một thăm dò của chính phủ Đài Loan, những lý do hàng đầu thu hút du học sinh đến đây học tập đó là chất lượng giáo dục cao, môi trường đa văn hóa và tương lai nghề nghiệp bảo đảm sau khi trở về nước.

Liên hệ làm hồ sơ du học Đài Loan:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế Minh Hoàng An
– Thành phố Hồ Chí Minh: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Điện thoại: (08) 39756200 / Fax: (08) 39756202

– Đà Nẵng: 144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3868 978/ 3868 979

– Thành phố Hải Dương: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu Đông Nam Cường
Điện thoại: 0320.3550855

Hotline: 0916 685 601
Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn

36 thoughts on “Liên hệ làm hồ sơ du học Đài Loan

  1. Admin ơi em muốn học trường y đài bắc thì em thi kì thi TNTHPT quốc gia( ở VN)có điểm nếu đủ rồi mới xét tiếp phải ko. Hay em thi đề của họ( đài loan ) để xem có đủ 80/100 ko rồi mới xét tiếp

    1. Chào Huy,
      Cảm ơn e quan tâm đến chương trình du học Đài Loan của Minh Hoàng An.
      Chương trình học Y Đài Bắc thì ngoài tốt nghiệp PTTH thì yêu cầu phải có chứng chỉ Tiếng Hoa Tocfl 4 trở lên, ngoài ra phải biết thêm ngoại ngữ Tiếng Anh.
      Không biết là hiện giờ em đã có chứng chỉ gì rồi?

  2. Em đang học lớp 12,chuẩn bị bước vào kì thi THPTQG 2016. Hiện tại em chưa có chứng chỉ ngoại ngữ anh hay trung. Vậy em muốn xin học bổng phải đợi đến đợt khác,khi đã có chứng chỉ ngoại ngữ đúng k ạ?

    1. Chào bạn!
      Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình du học Đài Loan. của Minh Hoàng An.
      Yêu cầu để đăng ký chương trình Đại Học tại Đài Loan phải có chứng chỉ Tiếng Anh ( nếu chọn học chường trình tiếng Anh) hoặc chứng chỉ tiếng hoa Tocfl 3 trở lên ( nếu chọn học bằng chương trình tiếng Hoa.)
      Sau khi thi tốt nghiệp bạn có thể sắp xếp đến văn phòng MHA tại: 500 Lạc Long Quân, P5, Q11 để được tư vấn về chương trình học nhé.

  3. em chào anh chị ạ , hiện tại em đang là sinh viên năm 3 trường ĐH dược hà nội . Em đang muốn du học đài loan chương trình Dược , em muốn hỏi là có học bổng nào có thể chuyển tiếp học 2 năm còn lại bên Đài không ạ ?
    Nếu không thì học thạc sỹ ngành Dược thì điều kiện cũng như yêu cầu gồm những gì để có thể xin được học bổng ạ , Em cảm ơn ạ

    1. Chào bạn,
      Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình du học Đài Loan của Minh Hoàng An.
      Hiện nay, MHA đang đăng ký học bổng cho chương trình cấp bằng (chính quy) chứ không đăng ký hệ chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế.
      Nếu bạn có nguyện vọng học Thạc sỹ tại Đài Loan, bạn vui lòng cho MHA biết bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh hay tiếng Hoa nào chưa? Điểm trung bình Đại học hiện tại của bạn là bao nhiêu? Và bạn muốn học Thạc sỹ chương trình tiếng Anh hay tiếng Hoa để MHA có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé.

  4. Admin ơi , em muốn hỏi là sinh viên năm 3 trường Đh Dược HN thì có chương trình chuyển tiếp nào để học bên Đài luôn không ạ ,. EM muốn du học ngành Dược bên đấy ạ . Nếu không thì học thạc sỹ bên Đài thì điều kiện như thế nào để xin được học bổng vậy ad ? Em cảm ơn ạ

    1. Chào bạn,
      Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình du học Đài Loan của Minh Hoàng An.
      Hiện nay, MHA đang đăng ký học bổng cho chương trình cấp bằng (chính quy) chứ không đăng ký hệ chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế.
      Nếu bạn có nguyện vọng học Thạc sỹ tại Đài Loan, bạn vui lòng cho MHA biết bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh hay tiếng Hoa nào chưa? Điểm trung bình Đại học hiện tại của bạn là bao nhiêu? Và bạn muốn học Thạc sỹ chương trình tiếng Anh hay tiếng Hoa để MHA có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé.

    1. Chào bạn,

      Yêu cầu khi đi du học tiếng Hoa tại Đài Loan cần phải tốt nghiệp trung học phổ thông và điểm trung bình 3 năm từ 6.0 trở lên nha bạn.

      Cảm ơn bạn!

  5. Em chào anh/chị. Hiện nay em muốn du học tại trường Khoa Học và Công Nghệ Quốc Gia. Vậy em cần anh chị tư vấn thêm cho em. Em xin chân thành cám ơn anh/chị

    1. Chào Vinh,

      Không biết hiện tại em đã tốt nghiệp gì rồi và đã có chứng chỉ ngôn ngữ gì chưa vậy em. Ad cần thêm một số thông tin từ em rồi mới có thể tư vấn cho em kỹ càng được. Em vui lòng để lại số điện thoại nhé. Nhân viên phụ trách du học Đài Loan sẽ liên lạc và tư vấn cho em nha em.

      Cảm ơn em, chúc em đầu tuần nhiều niềm vui!

  6. E có tocfl 1, điểm tb cấp 3 của e là 7.6. E hiện đang cbi lên đại học năm 2. Nhưng muốn xin học bổng du học tiếng của chính phủ mà e k có đơn giới thiệu của giáo sư. Bên trung tâm có thể giúp e k ạ? Với sau đó e có tocfl 3 muốn xin học bổng đại học luôn thì có được không hay phải về VN thì mới xin được ạ.

    1. Chào em,

      Du học tiếng để đạt học bổng chính phủ rất khó. Công ty sẽ hỗ trợ và giúp em nộp hồ sơ. Tuy nhiên để đạt được kết quả hay không thì công ty không thể đảm bảo với em được em nhé. Sau khi em có tocfl rồi em có thể đăng ký đại học, nếu có trường nhận thì em có thể gia hạn visa tại Đài Loan mà không cần về Việt Nam. Tuy nhiên nếu quá 2 năm ( thời hạn visa cho chương trình học tiếng) mà em không nhận được giấy mời đại học thì em phải về Việt Nam xin visa lại em nhé.

      Cảm ơn em!

  7. Em đang học đại học năm 4. Em có nguyện vọng sang Đài Loan học nhưng là học ngôn ngữ (tiếng Trung) chứ không phải học tiếp thạc sĩ. Đài Loan có cho phép chương trình này không hoặc nếu có thì các anh chị có thể tư vấn qua cho em về điều kiện không ạ

    1. Chào em,

      Em hoàn toàn có thể đi du học theo chương trình học tiếng em nha. Du học tiếng cần điểm trung bình tốt nghiệp của em không dưới 6.0. Bên cạnh đó cần có TOEIC 300 trở lên và TOCFL 1 hoặc 2 nha em.

      Nếu em cần thêm thông tin gì, em vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên phụ trách sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho em nha Linh.

    1. Chào Trinh,

      Add đã chuyển thông tin tư vấn của em đến bộ phận phụ trách du học Đài Loan, nhân viên sẽ liên hệ với em sớm nhất em nhé.

      Cảm ơn em!

  8. Chào trung tâm, em đang là sinh viên sắp tốt nghiệp ngành QTKD Marketing chương trình quốc tế. Tình hình hiện tại là e đang ôn IETLS 6.5 và chuẩn bị ôn cho kỳ thi TOCFL 3, điểm trung bình ở trường ĐH của em là 7.5.
    Em muốn đến Đài Loan học một khóa học ngắn khoảng 2 năm kỳ nhập học tháng 9/2017 hoặc 2/2018 (tùy vào 2 kết quả thi 2 ngôn ngữ kia của em). Hiện tại em có 3 lựa chọn: 1. Xin học bổng học tiếng của chính phủ. 2. Xin học bổng học thạc sĩ nhưng em có thể xin được những ngành nào với tấm bằng ĐH ngành nghề như trên? 3. Xin học khóa đào tạo về graphic design hoặc quảng cáo.
    Xin trung tâm tư vấn cho em về 3 trường hợp trên. Cảm ơn.

    1. Chào em,

      1. Em có thể apply học bổng chính phủ học tiếng ( Học bổng nop đơn tại VPVHKT ĐÀi Bắc tại TPHCM và HN) tuy nhiên cạnh tranh cũng khá cao
      2. Em có thể đăng ký học ngành MBA, IMBA, Quản trị, Quản Lý, Marketing …có liên quan đến ngành em học và đều có hệ tiếng Hoa hoặc tiếng Anh
      3. Việc em muốn học graphic design thường trường sẽ yêu cầu ĐH cùng chuyên ngành – Quảng cáo thì có thể nhưng sẽ thiên về đào tạo hệ tiếng Hoa nhiều hơn nha
      4. Ý kiến của Minh Hoàng An : Em nên đăng ký học thạc sỹ và xin học bổng của trường. Học bổng khả năng em có thể đạt được là khá cao, theo đó em có thể đăng ký chuyên ngành khác em yêu thích ( như mục 3). Nếu em nhận được học bổng học bằng chương trình tiếng Anh thì em cũng sẽ được học 1 năm tiếng Hoa miễn phí tại Đài Loan do trường cấp.

      Cảm ơn em!

  9. Chào trung tâm, em đã tốt nghiệp đại học xây dựng và đã có chứng chỉ ielts, hiện em muốn apply học bổng của trường Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Đài Loan. Xin tư vấn cho em cần phải nộp những giấy tờ gì ạ?

    1. Chào Mai,

      Em vui lòng cung cấp cho MHA điểm trung bình đại học và điểm IELTS cũng như nguyện vọng của em là học ngành gì, bằng tiếng Hoa hay tiếng Anh để ad có thể tư vấn cụ thể hơn cho em nhé.

      Cảm ơn em!

  10. Hi admin Minh Hoang An
    Bên bạn có thể liên hệ với mình bằng điện thoại được không ạ! ?
    Mình tên Trang số dt 01262.161.875
    Đê tư vấn giúp mình
    Cám ơn ạ

  11. Chào AD ạ. Em hiện tại đang là sinh viên năm 4 và dự kiến sẽ tốt nghiệp vào tháng 6 năm 2017. AD có thể cho em biết chương trình học bổng du học tiếng hoa tại Đài Loan với được không ạ. Em xin cảm ơn.

    1. Chào em,

      Du học tiếng tại Đài Loan không có học bổng của trường, chỉ có học bổng chính phủ nhưng yêu cầu và tỉ lệ đạt được học bổng rất khó. Em có thể lựa chọn hướng du học tiếng tự túc, sau đó đăng ký học đại học, nếu như điểm của em đạt yêu cầu sẽ có khả năng xin học bổng đại học em nha.

      Cảm ơn em!

    1. Chào em
      Sr vì Ad nhầm em hỏi ở miền trung Việt Nam
      Em liên hệ với tổ chức Tocfl để được tư vấn về địa điểm thi ở Taichung nhé

      http://www.tw.org
      ———————–
      Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, P.5, Quận 11, TP.HCM
      (08) 3975 6200
      0905 605 601

  12. Admin ơi, cho em hỏi
    Em xin học bổng PhD có bằng thạc sĩ bách Khoa Hà Nội. Bằng đó có phần tiếng Anh và tiếng Việt; Bảng điểm có phần tiếng Anh và tiếng Việt vậy khi đi công chứng ở ROC tại Hà Nội có phải dịch ra tiếng Anh hai giấy tờ này không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *