Menu Đóng

Học Cử nhân kỹ thuật tại Đại học Khoa học và Kỹ thuật quốc gia Đài Loan

Giới thiệu về Taiwan Tech

Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật quốc gia Đài Loan (National Taiwan University of Science and Technology hay Taiwan Tech) là trường kỹ thuật hàng đầu Đài Loan. Tất cả các ngành thuộc khoa công nghệ được xếp hạng 100 – 150 trên toàn thế giới. Taiwan Tech đã tuyển sinh viên quốc tế cho chương trình sau đại học hơn 10 năm qua. Hiện tại, Taiwan Tech muốn mở rộng đến chương trình đào tạo quốc tế cho sinh viên đại học với chương trình “Kỹ Thuật Tiên Tiến Quốc Tế”.

Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật quốc gia Đài Loan là trường kỹ thuật hàng đầu Đài Loan

Chương trình học INTERNATIONAL ADVANCED TECHNOLOGY PROGRAM

Chương trình quốc tế này dành cho sinh viên Đại học tại khoa công nghệ, trường Taiwan Tech là chương trình đầu tiên tập trung vào lĩnh vực kĩ thuật và được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ở Đài Loan. Về chương trình học, sinh viên năm nhất sẽ được học các môn đại cương để chuẩn bị nền tảng cho các kiến thức về kĩ thuật, sinh viên năm thứ hai sẽ quyết định chọn ngành (liên quan đến vật liệu hoặc liên quan đến cấu trúc và điều khiển). Sinh viên các năm thứ ba sẽ học nhiều môn chuyên ngành để có chuyên môn cụ thể hơn. Sinh viên năm cuối sẽ bắt đầu thực tập và bắt đầu luân án.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở những vị trí như: Kỹ sư cơ khí, kỹ sư hóa học, kỹ sư xây dựng…

Học phí chương trình

Học phí của chương trình khá hợp lí (4,000 USD/ năm) do được chính phủ và nhà trường hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Hơn nữa, sinh viên có cơ hội xin học bổng (toàn phần, bán phần, miễn học phí) và tham gia các chương trình trao đổi sinh viên để học một học kì học tập ở các nước khác. Học bổng toàn phần khoảng 500 USD/tháng và có những chi phí khác để hỗ trợ cuộc sống cho sinh viên trong thời gian tham gia chương trình trao đổi sinh viên.

Điều kiện đăng ký

  • Tốt nghiệp THPT với GPA 6.0 trở lên
  • IELTS 5.0 hoặc TOEIC 500 trở lên

Minh Hoàng An là Đại diện tuyển sinh chính thức của TAIWAN TECH tại Việt Nam đối với chương trình Cử nhân Kỹ thuật Tiên tiến Quốc tế.

Đăng ký tư vấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan, chúng tôi đã xin học bổng thành công cho hàng trăm sinh viên, giúp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại Đài Loan sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An
Tp.HCM: 500 Lạc Long Quân, P. 5, Q.11. Tel: (028) 3975 6200 | (028) 3975 6201 | (028) 3975 6203
Đà Nẵng: 144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê. Tel: (0236) 3868978 / (0236) 3868979
Hotline: 0935 643 537. Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn. Website: www.minhhoangan.edu.vn
Gửi yêu cầu Tư vấn du học Đài Loan để nhận được giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể.
Tham gia fanpage Thông tin du học Đài Loan để cập nhật tin tức mới nhất về du học Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *