Tư vấn du học Đài Loan

Tư vấn du học Đài Loan

Du học Đài Loan ngày nay đã ngày càng khẳng định vị thế đào tạo về chất lượng, lý do vì sao DU HỌC ĐÀI LOAN là lựa chọn Thông minh đối với Du học sinh hiện nay?

 • Du học sinh Du học Đài Loan có cơ hội tiếp cận nền văn hóa lâu đời, và tiếp cận với ngôn ngữ Tiếng Hoa- ngôn ngữ đươc sử dụng phổ biến nhất thế giới.
 • Đào tạo và tuyển sinh rất nhiều chuyên ngành HOT và phù hợp với xu thế hiện nay: Công nghệ điện tử, Kiểm soát tự động hóa thông minh, Sản xuất truyền thông, Quản trị Doanh nghiệp, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản trị doanh nghiệp Quốc tế, Tài chính Ngân hàng Quốc tế, Du lịch, Quản lý các ngành giải trí, Quản trị kinh doanh….
 • Ngôn ngữ đào tạo: Du học sinh có thể chọn lựa chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh hoặc chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Hoa.
 • Chi phí đào tạo hợp lý với chất lượng giáo dục cao chỉ từ 70 triệu đồng/ năm.
 • Có nhiều chính sách hỗ trợ và Học bổng dành cho Du học sinh đủ điều kiện với học lực khá giỏi như Miễn giảm học phí từ 50-100% , cơ hội nhận trợ cấp…
 • Cho phép Du học sinh đi làm thêm 20 tiếng/ tuần

Du học Đài Loan, còn gì hấp dẫn ? Bạn sẽ được trải nghiệm một xã hội hiện đại với hệ thống giao thông công cộng đặc biệt là tàu điện ngầm chỉ với 1$, wifi miễn phí muôn nơi; Là thiên đường ẩm thực với vô vàn chợ đêm lung linh; Là xứ sở của món Trà sữa- món nước uống thần thánh của giới trẻ ngày nay; và chắc hẳn bạn sẽ yêu vùng đất này bởi sự thân thiện và mến khách của dân bản địa cùng với vô số những địa điểm du lịch Hot hòn họt của team mê khám phá.

5. Học tiếng Hoa

  Đăng ký tư vấn

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan, chúng tôi đã tư vấn và làm hồ sơ thành công cho hàng trăm sinh viên. Đặc biệt xin học bổng thành công giúp rất nhiều sinh viên giảm nhẹ gánh nặng tài chính, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại Đài Loan sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC & HỌC BỔNG MINH HOÀNG AN

  Tp.HCM
  Tầng 4, Tòa nhà Hữu Nguyên, 1446 - 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11
  Tel: (028) 3975 6200 | (028) 3975 6201 | (028) 3975 6203

  Đà Nẵng
  72 Dương Thị Xuân Quý, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn
  Tel: 0935643537
  Hotline: 0935 643 537.

  Email: [email protected]
  Website: www.minhhoangan.edu.vn

  Gửi yêu cầu Tư vấn du học Đài Loan để nhận được giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể.
  Tham gia fanpage Thông tin du học Đài Loan để cập nhật tin tức mới nhất về du học Đài Loan.