Hotline: +84905605601

Tư vấn du học Đài Loan

Tư vấn du học Đài Loan 1

Du học Đài Loan ngày nay đã ngày càng khẳng định vị thế đào tạo về chất lượng, lý do vì sao DU HỌC ĐÀI LOAN là lựa chọn Thông minh đối với Du học sinh hiện nay?

  • Du học sinh Du học Đài Loan có cơ hội tiếp cận nền văn hóa lâu đời, và tiếp cận với ngôn ngữ Tiếng Hoa- ngôn ngữ đươc sử dụng phổ biến nhất thế giới.
  • Đào tạo và tuyển sinh rất nhiều chuyên ngành HOT và phù hợp với xu thế hiện nay: Công nghệ điện tử, Kiểm soát tự động hóa thông minh, Sản xuất truyền thông, Quản trị Doanh nghiệp, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản trị doanh nghiệp Quốc tế, Tài chính Ngân hàng Quốc tế, Du lịch, Quản lý các ngành giải trí, Quản trị kinh doanh….
  • Ngôn ngữ đào tạo: Du học sinh có thể chọn lựa chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh hoặc chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Hoa.
  • Chi phí đào tạo hợp lý với chất lượng giáo dục cao chỉ từ 70 triệu đồng/ năm.
  • Có nhiều chính sách hỗ trợ và Học bổng dành cho Du học sinh đủ điều kiện với học lực khá giỏi như Miễn giảm học phí từ 50-100% , cơ hội nhận trợ cấp…
  • Cho phép Du học sinh đi làm thêm 20 tiếng/ tuần

Du học Đài Loan, còn gì hấp dẫn ? Bạn sẽ được trải nghiệm một xã hội hiện đại với hệ thống giao thông công cộng đặc biệt là tàu điện ngầm chỉ với 1$, wifi miễn phí muôn nơi; Là thiên đường ẩm thực với vô vàn chợ đêm lung linh; Là xứ sở của món Trà sữa- món nước uống thần thánh của giới trẻ ngày nay; và chắc hẳn bạn sẽ yêu vùng đất này bởi sự thân thiện và mến khách của dân bản địa cùng với vô số những địa điểm du lịch Hot hòn họt của team mê khám phá.

Một nền giáo dục tốt, một xã hội văn minh, một điểm đến lý tưởng, Minh Hoàng An tin chắc và khẳng định sau hơn 10 năm là tiên phong tuyển sinh du học Đài Loan, DU HỌC ĐÀI LOAN là lựa chọn đúng đắn và xứng đáng với những gì Bạn bỏ ra.

Quý phụ huynh và các em học sinh – sinh viên vui lòng gửi câu hỏi thắc mắc tư vấn du học Đài Loan đến bộ phận hỗ trợ du học Đài Loan của Minh Hoàng An để nhận Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Minh Hoàng An sẽ giải đáp thắc mắc, định hướng phù hợp và hướng dẫn hồ sơ căn cứ theo thông tin mà Bạn đã cung cấp trong quá trình gửi câu hỏi tư vấn nhé!

Còn chờ gì nữa? Hãy đến Đài Loan và thực hiện ước mơ của bạn.

1 thought on “Tư vấn du học Đài Loan

  1. Hiện e đang xklđ và mong muốn sau khi hết hạn thì e có thể ko cần về nước mà ở đây làm thủ tục du học theo hệ ngôn ngữ hoặc hệ đại học không ạ
    Mong add cho e câu trả lời

Comments are closed.