13 thoughts on “Đại học Y Cao Hùng

  1. Cho tôi hỏi
    Nếu có băng bac si trong nuoc
    Nếu muốn hoc nha khoa để lấy băng nha sĩ Dai loan phai mat may năm và kế hoach hoc tap phải như thế nào
    Cam ơn nhiều

    1. Chào anh,
      Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình du học Đài Loan của Minh Hoàng An.
      Anh đang tìm hiểu chuyên ngành Nha Khoa tại trường Y Cao Hùng, Minh Hoàng An xin cung cấp thông tin cho anh như sau:
      SCHOOL OF DENTISTRY – MASTER’S PROGRAM
      – Thời gian học: 1-4 năm
      – Ngôn ngữ: tiếng Trung (TOCFL cấp 3 trở lên)
      – Phải có Bằng bác sĩ Đa khoa hoặc Nha khoa tại nước nhà.
      – Điểm trung bình đạt từ 3.0/4.0 trở lên
      Anh có thể vui lòng cho Minh Hoàng An biết anh đã có chứng chỉ ngoại ngữ gì, điểm trung bình là bao nhiêu để MHA có thể tư vấn chương trình du học phù hợp với anh nha.

  2. Chào ad,
    Mình có bằng thạc sĩ y học chuyên ngành ngoại khoa tại trường đại học y dược Cần Thơ, có điểm IELTS 5.5.
    Mình muốn du học tiến sĩ tại trường thì có được không? Cách thức đăng ký ra sao?
    Nhờ ad tư vấn dùm. Cám ơn

    1. Chào Bạn,
      Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình du học Đài Loan của Minh Hoàng An.
      Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn muốn học chương trình Tiến sĩ chuyên ngành gì để MHA có thể tư vẫn cho bạn kỹ hơn không?
      Cách thức đăng ký chỉ cần bạn nộp hồ sơ tại MHA, MHA sẽ hỗ trợ bạn đăng ký, chọn trường cũng như ngành học phù hợp nha bạn.
      Chúc bạn một ngày tốt lành!

    1. Chào em,
      Học đai học tại Đài Loann yêu cầu phải hoàn thành THPT. Nếu như em đang học lớp 11 thì chưa đủ điều kiện mất rồi. Cố gắng học thêm một năm nữa tốt nghiệp rồi mới đủ điều kiện đi du học nha em.
      Cảm ơn em!

  3. Em đang học năm nhất trường đại học y tại Việt nam, muốn đi du học ngành y (học viện Y), em có chứng chỉ IELT 7.5 thì có học bổng không, có chương trình học bằng tiếng Anh không? học phí hàng năm cụ thể là bao nhiêu?

  4. Em hiện vừa thi Đại Học xong, điểm trung bình môn 3 năm cấp 3 của em là 8.9 (10 – 8.8 ; 11 – 9,2; 12 – 8.7), điểm thi xét tốt nghiệp của em là 8.34; Em trúng tuyển ngành Y Đa Khoa hệ chính quy của trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – TP. Hồ Chí Minh. Em muốn xin học bổng thì cần phải chuẩn bị các giấy tờ gì ạ?? Em chưa có chứng chỉ TOCFL, em học tiếng hoa đã lâu nhưng em chưa thi lấy chứng chỉ, nếu thi để lấy bằng thì có mất nhiều thời gian không ạ??
    Với lại cho em hỏi xin học bổng có phải đi phỏng vấn không và phỏng vấn ở đâu?? Hiện giờ em đang chuẩn bị học Y1 thì nếu em xin được học bổng và sang ĐL (khoảng năm sau) có phải học lại chương trình y khoa từ đầu không ạ???
    Em cảm ơn ạ !!!

  5. Em muốn học hệ ngôn ngữ 1 năm rồi đăng ký nhập học ở Đại Học Y Cao Hùng khoa Y chuyên ngành Bác Sĩ Pháp Y được không ạ ? Điều kiện để đăng ký học tại Đại Học Y Cao Hùng là gì ạ ? Vd : điểm cấp 3 , vao gồm chứng chỉ gì …???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *