58 thoughts on “Tuyển sinh du học Đài Loan tháng 2/2016

  1. Chào công ty, em vừa tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm loại khá điểm TB là 7.9. Em muốn sang Đài Loan học thạc sĩ nhưng tiếng anh của em hơi kém còn tiếng hoa thì em chưa được học, và nếu có thể em muốn học tiếng hoa để sang học theo chương trình tiếng hoa. Công ty có thể cho em biết chương trình học nào phù hợp để em có thể học nếu muốn du học Đài Loan không? Thêm vào đó có thể tư vấn cho em nơi học để đạt chứng chỉ tiếng hoa theo yêu cầu được không ạ? Em xin cám ơn

    1. CHào bạn
      Nếu bạn muốn học tiếng Hoa để chuẩn bị cho việc du học, bạn vui lòng liên hệ vào số ĐT : 08.39756200 để được hướng dẫn nha
      Chào thân ái
      Trung tâm tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An
      500 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp Hồ Chí Minh
      223 NGuyễn Bỉnh Khiêm – Đông Nam Cường, Tp Hải Dương
      E : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      ĐT: 08.39756200 / 0916 685 601

  2. Chào quý công ty. E chuẩn bị tốt nghiep đại học. E muốn sang Đài Loan học tiếng Hoa. Vậy cho e hỏi chương trình học tiếng có được nhận học bổng ko ạ. Và thủ tục ra sao, nếu e qua bên đó tự đi làm, ko có trợ cấp gia đình thì có thể trang trải được k ạ??

    1. Hi Bạn Anh Thư,
      Chương trình học bổng Tiếng chỉ có chương trình học bổng chính phủ Đài Loan.
      Chương trình này tỷ lệ cạnh tranh rất cao và không được phép đi làm thêm khi
      đạt được học bổng chính phủ. Bạn có thể tham khảo thêm ở văn phòng văn hóa
      và Kinh tế Đài Bắc nha.
      MHA hiện nay đang tuyển sinh học bổng Thạc sỹ của các Trường Đại Học ở Đài
      Loan. Bạn có thể đăng ký chương trình này với điều kiện bạn phải có chứng
      chỉ Tiếng Anh: Toefl, Ielts, Toeic hoặc Chứng chỉ Tiếng Hoa năng lực Hoa ngữ
      Đài Loan Tocfl level 3 trở lên.

    2. các member cho em hỏi là, em chuẩn bị tốt nghiệp đại học, em muốn đi du học hệ sau đại học, vậy cho em hỏi là mình phải đăng ký làm thủ tục vào khi nào, và khi nào sẽ hết hạn,hiện tại em chưa có bằng hoa ngữ cũng như anh ngữ, tháng 5 này em mới thi vậy có còn kịp thời gian không, tại em nghe nói tháng 7 sẽ bay đúng ko ak, mong mấy anh chị tư vấn giúp em sdt liên hệ: 01666936427

  3. chào Trung tâm, E vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm tiếng anh năm 2014. Em đã thi ielts 6.0. Vậy cho em hỏi là em muốn apply học bổng du học thạc sĩ tại Đài loan thì có đủ điều kiện không ạ?
    Em xin cám ơn ạ!

    1. Hi bạn Kiều,
      Cảm ơn bạn quan tâm đến chương trình du học Đài Loan tại Trung Tâm MHA.
      Điều kiện của Bạn đủ điều kiện đăng ký chương trình học bổng tại các Trường Đại Học ở Đài Loan.
      Hiện nay MHA đang chiêu sinh cho kỳ nhập học Tháng 2/2016. Và hạn đăng ký của kỳ Tháng 2 là 30/10,15/11, 30/11: tùy theo trường.
      Bạn vui lòng mang hồ sơ: Bảng điểm ĐH, Bằng tốt nghiệp ĐH, chứng chỉ Ielts và Hộ chiếu đến MHA tại : 500 Lạc Long Quân, P5, Quận 11 để nộp hồ sơ.
      Nếu bạn ở khu vực phía Bắc bạn đến: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, TP Hải Dương
      Best regards,

  4. chào trung tâm, hiện e đang là sv cđ ngành vật lý trị liệu ( năm 1) em định là học xong hệ cđ thì mới du học có được ko ạ? khi hc bên đó em sẽ được học hệ hệ gì? và có trường nào ko? trình độ tiếng hoa của em khá tốt, tiếng anh thì chỉ khá kém. em muốn biết ngay từ bây giờ để chuẩn bị ạ.

    1. Chào bạn Ngọc Hân,
      MHA trả lời câu hỏi bạn như sau:
      1. khi hc bên đó em sẽ được học hệ hệ gì? và có trường nào ko?
      Khi bạn tốt nghiệp Cao Đẳng ở Việt Nam bạn vẫn học chương trình Đại Học là 4 năm tại các Trường Đại Học ở Đài Loan nha.
      Trường thì có rất nhiều nên đừng lo lắng vấn đề trường.

      2. trình độ tiếng hoa của em khá tốt, tiếng anh thì chỉ khá kém. em muốn biết ngay từ bây giờ để chuẩn bị ạ.
      Đại Học bên Đài Loan bạn có thể chọn học hoàn toàn bằng Tiếng Hoa. Yêu cầu khi đăng ký du học Đài Loan yêu cầu phải có chứng chỉ Tocfl level 3 trở lên.
      Vì vậy bạn nên tìm hiểu và đăng ký thi.
      Bạn vui lòng sắp xếp thời gian đến văn phòng MHA tại: 500 Lạc Long Quân, P5, Quận 11 để được tư vấn cụ thể hơn.
      Best regards,

  5. Chào công ty em là sinh viên đại học dược như em đang muốn sang Đài Loan du học trường Chunghua học chuyên nghành quản trị kinh doanh em muốn đi càng sớm càng tốt như giờ em đang thi năng lực hán ngữ nếu đậu thì tháng 12 em mới có bằng vậy giờ em phải làm sao mới kiệp hồ sơ nhập học đây!

    1. Hi Thúy,
      Cảm ơn bạn quan tâm đến chương trình du học Đài Loan của Minh Hoàng An.
      Nếu bạn muốn đăng ký kỳ nhập học Tháng 2/2016 thì có một số trường vẫn nhận hồ sơ và bổ sung chứng chỉ Tiếng Hoa sau. Riêng Trường Chung Hua University ( TP. TÂN TRÚC ) chỉ tuyển sinh khóa Tháng 9 hàng năm.
      Nếu nguyện vọng muốn đi học sớm vào kỳ tháng 2/2016 thì bạn vui lòng mang học bạ PTTH, Bằng tốt nghiệp PTTH đến văn phòng MHA tại: 500 Lạc Long Quân, P5, Quận 11 để được hướng dẫn hồ sơ.

  6. Chào trung tâm, cho em hỏi, em đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình trên 8.0. Hiện em đang học đại học, nhưng em có nguyện vọng sang Đài Loan du học. Em có chứng chỉ IELTS 6.0, TOCLF 3. Trung tâm cho em hỏi là em có thể chắc chắn xin được học bổng học đại học ở Đài Loan không ạ? EM cám ơn.

    1. Hi Mỹ Hảo,
      Cảm ơn em quan tâm đến chương trình du học Đài Loan của Trung Tâm Tư Vấn Du Học Minh Hoàng An.
      Hiện nay có rất nhiều Trường có học bổng dành cho sinh viên Quốc tế – chương trình Đại Học. Thường thì học bổng cho từng năm. Muốn xin học bổng của năm tiếp theo thì sẽ dựa vào kết quả học tập của năm trước.
      Riêng về Trường Tamkang học xong học kỳ đầu mỗi được xét học bổng đó em.
      Để biết thông tin nhiều về chương trình học bổng du học Đài Loan em vui lòng sắp xếp thời gian đến văn phòng MHA tại: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11 để được hướng dẫn chi tiết.

  7. Chào cty, em đã tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ ielts là 5.5 và HSK 5 nhưng chỉ tốt nghiệp đại học loại khá khoa quan hệ quốc tế vs điểm tb là 2.69/4 muốn xin học bổng thạc sỹ thì có đủ điều kiện không ạ

    1. Chào bạn,
      Không biết là bạn muốn đăng ký chương trình học gì ở Đài Loan? Bạn đã tốt nghiệp gì rồi? Bạn nói rõ hơn để MHA tư vấn chi tiết đúng chương trình học cho bạn.
      Have a nice week!

    1. Chào bạn Viễn
      Cám ơn bạn đã liên hệ với MHA
      Đài Loan có nhiều trường đào tạo ngành Dược, cụ thể trong các trường Y… nên bạn có thể đăng ký học THạc sĩ. Tuy nhiên xin lưu ý là chỉ có hệ đào tạo tiếng Hoa nên bạn cần có chứng chỉ tiếng Hoac TOCFL cấp 3 trở lên bạn nhé

      Nếu có nhu cầu tư vấn cụ thể hoặc đăng ký bạn vui lòng liên hệ với MHA theo địa chỉ bên dưới nhé
      Chào thân ái

      ————

      TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
      Tel: (08) 3975 6200 – (08) 3975 6201 – (08) 3975 6203 – Fax: (08) 3975 6202
      Hotline: 0905 605 601 – 0916 685 601
      Văn phòng Hải Dương : 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, Tp. Hải Dương
      Tel : (0320) 3550855
      Email : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      info@minhhoangan.edu.vn

      Giờ làm việc :
      Thứ 2 – 6 : 8:00 – 12:00 , 13:30 – 17:00
      Thứ 7 : 8:00 – 12:00

  8. Xin hỏi mình tốt nghiệp cao đẳng nghề điểm TB các môn học là 7.2,tiếng trung thi qua leval B mình đi làm được hai năm rồi giờ muốn du học đến đài loan học lên đại học hay thạc sỹ đc k

    1. Chào bạn Duyên
      Cám ơn bạn đã liên hệ với MHA
      Bạn có thể đăng ký học Đại Học, bạn đã đi làm được 2 năm không có vấn đề gì nha bạn
      Nếu có nhu cầu đăng ký bạn vui lòng liên hệ với MHA theo địa chỉ bên dưới nhé
      Chào thân ái

      ————

      TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
      Tel: (08) 3975 6200 – (08) 3975 6201 – (08) 3975 6203 – Fax: (08) 3975 6202
      Hotline: 0905 605 601 – 0916 685 601
      Văn phòng Hải Dương : 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, Tp. Hải Dương
      Tel : (0320) 3550855
      Email : duhoc@minhhoangan.edu.vn
      info@minhhoangan.edu.vn

      Giờ làm việc :
      Thứ 2 – 6 : 8:00 – 12:00 , 13:30 – 17:00
      Thứ 7 : 8:00 – 12:00

  9. chào công ty
    mình đã tốt nghiệp được 3 năm là kỹ sư điện tự động, muốn tìm kiếm chương chình học thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại đài loan thì có được không ạ!

  10. Em đang học lớp 12 em chuẩn bị thi tốt nghiệp vào tháng 7/2016 tới . Gia đình em dự kiến cho em đến Cao Hùng học đại học nhưng điểm số lớp 10 của em không mấy khả quan vì em phải thi lại nhưng đến lớp 11 em đã nổ lực hơn và được trên 6.0 và vừa qua học kì 1 lớp 12 em được Trung Bình môn cả kì là 6.9 em nghĩ với số điểm hiện nay em có thể duy trì được . Em không biết với kết quả như thế em có được đi du học không? Với kết quả như vậy em có thể nhận học bổng hay không hay là đi tự túc ? Nếu xét điểm thì xét điểm thi Trung Bình cả năm lớp 12 hay điểm thi tốt nghiệp ?
    Kính mong Trung tâm tư vấn Minh Hoàng An có thể tư vấn và giải đáp cho em hiểu rõ hơn

  11. Chào công ty
    Mình hiện đang là sinh viên năm cuối và chuẩn bị ra trường vào tháng 6. Mình định sau khi hoàn thành sẽ xin học bổng du học ở Đài Loan nhưng học một chuyên ngành khác, cụ thể hơn là thiết kế Game. Trong học bạ THPT của mình là HS khá, nhưng bằng tốt nghiệp lại xếp loại TB. Ngoài ra mình còn có tín chỉ IELTS 6.0. Cho mình hỏi, mình có đủ điều kiện để nhận học bổng không ạ ?

    1. Chào bạn
      Cám ơn bạn đã liên hệ với MHA
      Học bổng cấp tối đa cho 4 năm đại học
      Học bổng cấp cho tất cả các ngành học / về trường bạn vui lòng mang hồ sơ tới MHA để đươc hướng dẫn cụ thể.
      Chào thân ái

  12. chào công ty, hiện nay em sắp tốt nghiệp cao đẳng ở Việt Nam, điểm trung bình môn như thế nào đối với hệ cao đẳng có thể đăng kí du học đài loan? vì em có thấy một số trang yêu cầu, em hoang mang không biết mình có đủ tiêu chuẩn để đăng kí du học?

    1. Chào bạn
      Cám ơn bạn đã liên hệ với MHA

      *Điều kiện đăng ký học đại học

      – Tốt nghiệp PTTH điểm học bạ 6.0 trở lên ( bạn có thể đăng ký học đại học bằng học bạ hoặc bằng cao đẳng 6.0 trở lên bạn nhé )

      – Tiếng Anh IELTS 5.5 – 6.0, TOEIC 700 trở lên hoặc chứng chỉ tương tương.

      – Tiếng Hoa TOCFL cấp 3,4 trở lên
      (Lưu ý : Bạn chỉ cần 01 loại chứng chỉ nêu trên)
      TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN
      Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
      Tel: (08) 3975 6200 – (08) 3975 6201 – (08) 3975 6203 – Fax: (08) 3975 6202
      Hotline: 0905 605 601 – 0916 685 601
      Văn phòng Hải Dương : 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, Tp. Hải Dương
      Tel : (0320) 3550855
      Email : duhoc@minhhoangan.edu.vn

    1. Chào bạn. Có thể đi được bạn nha. Miễn là mình đáp ứng được các điều kiện như điểm trung bình và chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa. Thân mến!

  13. Chào Trung Tâm, Em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng hoa tại Việt Nam với bằng Giỏi 8.3. Hiện nay e muốn tham gia chương trình học thạc sĩ tại đài Loan. Sau khi tìm hiểu thì điều kiên hiện tại của em còn thiếu bàng Anh văn hoặc bằng tiếng hoa để xin học bổng. Em muốn hỏi là khi bên công ty tiếp nhận hồ sơ tư vấn cho e thì chi phí là bao nhiêu? và bên công ty có hướng dẫn cho e về thời gian cung như địa điểm thi…
    cám ơn công ty

    1. Chào bạn. Minh Hoàng An tư vấn hoàn toàn miễn phí và sẵn sàng hướng dẫn bạn các vấn đề về đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh/ tiếng Hoa nên bạn cứ đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn cụ thể nha. Thân mến!

    1. Chào bạn,

      Để du học tại Đài Loan, bạn cần có chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa
      – Nếu học bằng Tiếng Anh hệ Đại Học thì yêu cầu có: Chứng chỉ Toefl, Ielts hoặc Toeic
      – Nếu học bằng Tiếng Hoa hệ Đại Học yêu cầu có: chứng chỉ năng lực hoa ngữ Đài Loan Tocfl level 3 trở lên
      Thân mến!

  14. Chào trung tâm cho e hỏi e đã tốt nghiệp thpt nhưng điểm năm 11của e không đat 6.0_nhưng năm 12 e đã cố gắng cuối năm 12 e đạt dc 7.1. Nhưng e đã nộp giấy bên trường và trường đã nhận. Cuối tháng 5 trường sẽ gửigiấy báo nhập học cho e. Như vậy đối với việc e phỏng vấn visa khó hay dễ ạ

    1. Chào bạn. Quy định để xin visa du học Đài Loan của văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Việt Nam là điểm trung bình cả 3 năm đều phải trên 6.0 bạn nha. Thân mến!

  15. Chào trung tâm, em tốt nghiệp THPT năm 2013 , bây giờ em muốn xin đi du hoc ở đài loan có được hay không , và nếu được thì có những điều kiện gì , vì hiện tại em đang học tiếng phổ thông ở trung tâm ngoại ngữ

    1. Chào em. Em có thể đăng ký đi du học Đài Loan được nếu em đáp ứng được những điều kiện sau:
      Học Đại học:
      + Điểm trung bình cả 3 năm THPT đều >=6.0
      + Có chứng chỉ Năng lực Hoa ngữ Đài Loan TOCFL cấp 3 trở lên nếu em chọn học bằng tiếng Hoa
      + Có chứng chỉ TOEIC tối thiểu 550 điểm nếu em chọn học bằng tiếng Anh
      Học tiếng Hoa:
      + Điểm trung bình cả 3 năm THPT đều >=6.0
      + Có chứng chỉ năng lực Hoa ngữ Đài Loan TOCFL tối thiểu cấp 1 hoặc TOEIC >=300
      Thân mến!

  16. Chào trung tâm,
    Em mới tốt nghiệp Đại học ngành Sư phạm Tiếng Anh, nhưng em chưa thi chứng chỉ ngoại ngữ nào. Giờ em muốn xin học bổng du học Đai Loan thì em cần Chứng chỉ gì, cấp độ bnhiêu và ngoài ra cần chuẩn bị những gì ạ?
    Em cảm ơn ạ

    1. Chào bạn!
      Hiện tại nếu bạn muốn du học Đài Loan thì cần phải có chứng chỉ Tiếng Anh ( IELTS, TOEIC..) hoặc chứng chỉ Tiếng Trung ( TOCFL). Thông tin chi tiết ad sẽ liên hệ với nhân viên phụ trách du học Đài Loan gửi mail cho Hien nhe. Cảm ơn bạn!

  17. Chào trung tâm
    Cho tôi hỏi con trai tôi thang 9 /2016 này sẽ tốt nghiêp bác sĩ nghanh y hoc dự phòng Cháu co bằng IELTS 6.5 tieng anh không có bằng tiêng hoa Cháu có thể xin du hoc sau đai hoc chuyên nghành chẩn đoán hình ảnh đuoc không
    Tôi cin cám ơn

    1. Chào anh Cường!
      Cảm ơn anh quan tâm đến chương trình du học Đài Loan của Minh Hoàng An.
      Con trai a Cường hoàn toàn có thể đăng ký chương trình sau đại học chuyên ngành CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH (Department of Medical Imaging and Radiological Sciences) bằng Tiếng Anh. Nếu như còn có thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp, anh Cường có thể liên hệ Minh Hoàng An bất cứ lúc nào ạ.
      Cảm ơn anh.

  18. Ah oi. E đag làm việc tại đài loan 6 năm giờ e về muốn wa du học được ko ah
    Nhưng bảng điểm TB các năm thì có năm ko dc 6,0 liệu e có cách nào để wa dc ko ạ
    E thag 7 về nước rui có kịp làm giấy tờ để wa ko ah

    1. Chào bạn,
      Trung bình các năm của bạn ko được 6.0 thì ko thể làm giấy tờ được nha bạn. Theo quy định của văn phòng văn hóa và kinh tế Đài Bắc yêu cầu học bạ PTT hoặc bảng điểm phải trên 6.0. Cảm ơn bạn!

  19. Chào trung tâm!
    Em tốt nghiệp đại học loại khá. Em có nguyện vọng xin học bổng du học *trường đại học Dayeh (Đại Diệp) chương trình thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh. Không biết đợt tháng 2 tới trường này có suất học bổng như em đã trình bày không ạ? Nếu có thì khi nào nộp hồ sơ và nộp ở đâu ạ?

    1. Chào em,

      Đợt tháng 2 hiện nay đã nhận hồ sơ em nhé. Em có thể chuẩn bị hồ sơ đến văn phòng công ty số 500 Lạc Long Quân, P5, Q11 để được hướng dẫn cách thức và điều kiện đăng ký nha em.

      Cảm ơn em!

  20. Em hiện là du học sinh của成功大學的華語中心 bên đài loan em đã có tocfl 3 giờ e muốn học lên đại học nhưng em sinh năm 97 em không thi đại học mà em chỉ thi tốt nghiệp liệu có học đại học được không ạ ( bạn em tư vấn bắt buộc phải thi và đỗ đại học ở việt nam mới học tiếp đại học bên này ) tháng 6 này em sẽ về việt nam để làm hồ sơ mong quý công ty tư vấn giúp em.

    1. Chào Hoàn Sinh,

      Em đã có TOCFL 3 rồi vậy em chỉ cần tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 3 năm lớp 10,11 và 12 trên 6.0 là có thể đăng ký học đại học ở Đài Loan rồi em nha (không cần phải thi và đậu đại học ở VN).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *